Film TPU bảo vệ đồng hồ - Lựa chọn để giữ gìn đồng hồ như mới

Mua được không dễ, giữ gìn nguyên vẹn còn khó hơn. Trong các cuộc đấu giá, nguồn gốc và tình trạng hiện tại là hai yếu tố quan trọng nhất quyết định đến giá trị của một sản phẩm. Đồng hồ rõ ràng về nguồn gốc và tình trạng tốt sẽ nâng giá trị của đồng hồ lên. Thậm chí, trong trao đổi mua bán nếu không bị trầy xước, điện thoại, đồng hồ, trang sức,... sẽ còn được bán với giá cao hơn. Bởi vậy với điện thoại mới có thêm những miếng dán bảo vệ màn hình, ốp lưng.

Với suy nghĩ như vậy, đồng hồ cũng có các miếng dán bảo vệ. Được làm từ TPU cao cấp của Mỹ cấp bằng sáng chế, những miếng dán là tấm khiên giáp bảo vệ những chiếc đồng hồ Rolex, Patek Philippe, Audemars Piguet,... khỏi bụi bẩn, nước và đặc biệt là xước.

Ưu điểm của miếng film dán bảo vệ đồng hồ

Miếng dán trong suốt, được thiết kế theo đúng kích thước của từng loại đồng hồ

1. Chống xước tốt, độ bền cao

TPU cao cấp chống xước, độ bền cao thời gian sử dụng lâu dài. Chất keo cao cấp siêu chắc giúp giữ miếng dán cố định trên đồng hồ sau khi dán.

2. Chống nước, chống bám bẩn

Bề mặt film TPU có hiệu ứng chống bám bẩn, dễ dàng vệ sinh. Bạn có thể yên tâm di chuyển dưới trời mưa lớn hay rửa đồng hồ mà không lo TPU dán đồng hồ bị bong tróc.

3. Độ trong suốt - sắc nét cao

Film dán trong suốt không làm giảm độ bóng, giữ được tính thẩm mỹ cao. Gần như bạn sẽ không tìm thấy nhiều sự khác biệt giữa trước và sau khi đồng hồ được dán film TPU. Độ trong suốt của miếng film dán tới 99%, tạo cảm giác "dán như không dán".

4. Không bị bám keo trên bề mặt sau khi tháo

Khi tháo film dán, đảm bảo keo thừa không còn sót lại trên bề mặt đồng hồ.

Chi phí

Miếng film dán có giá thành từ 5 triệu đồng, tùy thuộc vào phân loại đồng hồ của các thương hiệu. Có sẵn các miếng dán của các thương hiệu Rolex, Patek Philippe, Audemars Piguet, Richard Mille, Omega,...

Lưu ý: Trường hợp những sản phẩm đồng hồ giới hạn cửa hàng không có sẵn film dán. Khách muốn order film dán thì mang theo đồng hồ đến cửa hàng để order film dán. Thời gian order film dán từ 7-10 ngày.

Phương pháp dán miếng film bảo vệ

Dán tại cửa hàng vì cần có dụng cụ chuyên dùng để dán film bảo vệ.