Gia Bảo Luxury tuyển dụng nhân sự

17/04/2020
Tin Gia Bảo

Gia Bảo Luxury tuyển dụng nhân sự

Gia Bảo Luxury, Công ty kinh doanh đồng hồ cao cấp hàng đầu tại Việt Nam đang tiếp tục mở rộng quy mô. Cơ sở kinh doanh Gia Bảo Luxury đầu tiên tại 59 Lý Nam Đế, Hà Nội chính thức đi vào hoạt động vào năm 2017 hiện đang đi đầu trong kinh doanh đồng hồ và phụ kiện đồng hồ cao cấp, bao gồm cung cấp kiến thức chuyên sâu cũng như đánh giá từng mẫu đồng hồ hot, phức tạp nhất.

Gia Bảo Luxury tiếp tục mở rộng kinh doanh khi mở thêm chi nhánh tại 164 Trần Hưng Đạo, Thành Phố Hồ Chí Minh. Đây là địa điểm để Gia Bảo Luxury tiến hành giao lưu, gặp gỡ, và trao đổi kiến thức về đồng hồ với những người có đam mê bên cạnh mục tiêu chính vẫn là cung cấp những chiếc đồng hồ chính hãng với giá bán tốt nhất và hậu mãi đặc biệt sau khi bán tới quý khách hàng. 

Thương hiệu Andersen Geneve chính thức ra mắt tại Việt Nam ngày 5.5.2019

Với mục tiêu tiếp tục mở rộng kinh doanh, hướng đến việc xây dựng một công ty Việt phát triển, mạnh mẽ và uy tín đẳng cấp Quốc tế trong lĩnh vực đồng hồ cao cấp, Gia Bảo Luxury hiện đang mở rộng cơ cấu với các vị trí như là: Cộng tác viên viết bài, Chuyên viên đam mê và có kiến thức chuyên môn về đồng hồ.

Hình thức làm việc: Online hoặc Offline lại các cơ sở Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh. Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về công việc, vui lòng inbox Fanpage Facebook Gia Bảo Luxury hoặc info@giabaoluxury.com

Tin Gia Bảo