Gia Bảo Luxury xin chân thành cảm ơn toàn thể quý khách hàng đã tiếp tục tin tưởng ủng hộ cửa hàng trong thời gian vừa qua

Gia Bảo Luxury xin chân thành cảm ơn toàn thể quý khách hàng đã tiếp tục tin tưởng ủng hộ cửa hàng trong thời gian vừa qua

Tin Gia Bảo
Đồng hồ Hublot
Đồng hồ Patek Philippe
Đồng hồ Rolex

Trong thời gian vừa qua, Gia Bảo Luxury đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm đồng hồ cao cấp với chất lượng tuyệt vời và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chính sách bảo hành dài hạn, cam kết 100% hàng chính hãng... Qua đó khách hàng đã thực sự tin tưởng và ủng hộ chúng tôi.

Nautilus luôn là bộ sưu tập cực kì "hot" của gia đình Patek Philippe, không hề dễ dàng để sở hữu những chiếc đồng hồ của bộ sưu tập này khi giá của nó luôn ở mức khá cao và luôn trong tình trạng khan hiếm. Gia Bảo Luxury rất hân hoan khi đã mang về được một chiếc Patek Philippe Nautilus 5980R 001 để viết bài review phân tích chi tiết đồng thời giới thiệu đến toàn thể người chơi đồng hồ tại Việt Nam. Ngay từ khi chiếc đồng hồ được giới thiệu đã có rất nhiều khách hàng quan tâm và đến cửa hàng để trải nhiệm trực tiếp sản phẩm.

đồng hồ Patek Philippe Nautilus 5980R 001

Rất nhiều khách hàng có quan tâm sâu sắc tới chiếc Nautilus 5980R-001 và các sản phẩm đồng hồ của Gia Bảo Luxury, và vị khách hàng ngoại quốc có tên Mr Kim đến từ châu Âu xa xôi đã chủ động liên lạc với nhân viên tư vấn để tìm hiểu thông tin chiếc đồng hồ. Bởi sự khát khao mong muốn được sở hữu siêu phẩm này, Mr Kim đã không ngần ngại sắp xếp thời gian sớm nhất để bay đến Việt Nam giao lưu chiếc Nautilus 5980R-001 với Gia Bảo Luxury.

Buổi hẹn đã được sắp xếp và thống nhất thời gian giao lưu giữa cả hai bên, Mr Kim đã đến rất đúng hẹn với phong thái mong đợi được giao lưu với bạn bè Việt Nam yêu đồng hồ. Rất nhanh chóng, ông đã chốt giao dịch chiếc Patek Philippe Nautilus 5980R-001 trong niềm hân hoan khi được sở hữu siêu phẩm này. Thực sự là tuyệt vời khi Gia Bảo Luxury thêm một lần được giao lưu những sản phẩm của mình với toàn thể người chơi đồng hồ trên Thế Giới.

Đồng hồ Patek Philippe Nautilus 5980R 001

Từ lâu những chiếc đồng hồ mặt xanh navi luôn đem lại cảm giác trẻ trung và sành điệu cho người chơi. Qua đó trên thị trường ngày càng khan hiếm những mẫu đồng hồ có mặt số mang màu xanh này. Không những vậy, giá bán lẻ tại các thị trường cũng tăng lên rất nhiều. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, Gia Bảo Luxury đã nhập về những mẫu đồng hồ có mặt số blue vô cùng nổi bật, và một trong số đó đã đến tay khách hàng đó chinh là chiếc Hublot Classic Fusion 42mm và chiếc Rolex Datejust 126334.

 Hublot Classic Fusion 42mm

Đồng hồ rolex datejust 126334

Đồng hồ rolex datejust 126334

Luôn là hai thương hiệu sức hút hàng đầu thế giới hiện nay cộng thêm là những dòng kinh điển, phổ biến nhất của từng hãng là Classic Fusion và Datejust. Cảm ơn anh Hùng sống tại thành phố Hồ Chí Minh đã giao lưu chiếc Hublot Classic Fusion 42mm và anh Tân sống tại thành phố Hồ Chí Minh đã giao lưu chiếc Rolex Datejust 126334. 

Tin Gia Bảo
Đồng hồ Hublot
Đồng hồ Patek Philippe
Đồng hồ Rolex