Hộp Đựng Đồng Hồ Travel Box Ba Ngăn Màu Đen Sợi Da Cao Cấp

Giá liên hệ

Giới thiệu Hộp Đựng đồng hồ Travel Box Ba Ngăn Màu Đen Sợi Da Cao Cấp

Hộp ba ngăn đựng đồng hồ Travel Box màu đen sợi da cao cấp mới lên kệ Gia Bảo Luxury là sản phẩm dành cho những tín đồ đồng hồ sở hữu bộ sưu tập từ ba chiếc trở lên. Đáp ứng nhu cầu mang đồng hồ đi muôn nơi mà vẫn đảm bảo an toàn 100%, mẫu hộp 3 ngăn đựng mới cập nhật này thay thế hoàn toàn hộp của hãng và giúp tiết kiệm nhiều diện tích trong hành lý của bạn.

Trước mỗi chuyến du lịch, nhiều khách hàng thường trăn trở làm thế nào để mang hơn 2 chiếc đồng hồ suốt cuộc hành trình mà không làm trầy xước, va chạm làm hỏng bề mặt vốn hoàn mỹ của các cỗ máy thời gian. Có rất nhiều người lựa chọn mang theo hộp có sẵn của hãng nhưng đặc trưng các loại hộp này thường làm từ gỗ, các chất liệu cứng có trọng lượng lớn, nặng và chiếm nhiều diện tích.

Hộp Đựng Đồng Hồ Travel Box Ba Ngăn Màu Đen Sợi Da Cao Cấp

Thấu hiểu nỗi niềm của nhiều khách hàng đang gặp phải, Gia Bảo Luxury xin được giới thiệu mẫu hộp đựng đồng hồ Travel Box phiên bản 3 ngăn được làm từ sợi da cao cấp màu đen sang trọng và đẳng cấp. Ghi điểm bởi độ đàn hồi tốt và độ bám hoàn hảo, chất liệu sợi da của sản phẩm lần này rất được ưa chuộng không chỉ bởi thẩm mỹ mà còn bởi tính thiết thực đem lại. Được gia công cẩn thận, những chiếc hộp Travel Box 3 ngăn có mặt tại Gia Bảo Luxury sở hữu những đường chỉ may đều đặn, tỉ mỉ màu đen tạo sự thống nhất màu sắc cho tổng thể.

Hộp Đựng Đồng Hồ Travel Box Ba Ngăn Màu Đen Sợi Da Cao Cấp

Thay vì bề mặt trơn, bóng loáng như mẫu hộp đơn, hay hộp đôi có trong danh mục sản phẩm “Hộp đồng hồ”, mẫu hộp 3 ngăn lần này có bề mặt nhám, sần mịn tăng độ bám, giảm thiểu tối đa khả năng trượt tay làm rơi hộp xuống đất. Bên trong hộp là lớp lót nhung mềm mại với 3 gối chèn có tấm cứng bên trong có tác dụng như một giá đỡ đồng hồ chắc chắn và được kết nối với nhau bằng khóa bấm tiện lợi, dễ dàng tháo/lắp trong quá trình sử dụng.

Hộp Đựng Đồng Hồ Travel Box Ba Ngăn Màu Đen Sợi Da Cao Cấp

Bảo quản đồng hồ an toàn mọi mặt, trong suốt quá trình sử dụng, chủ nhân không phải lo lắng về sự an toàn của những món đồ yêu thích. Đi kèm với hệ thống gối chèn chắc chắn là hệ thống khóa bấm nhanh nhạy liên kết các bộ phận và nắp hộp với thân hộp. Phiên bản này có tất thảy 4 khóa bấm ở nắp đóng chặt, tăng khả năng giữ đồng hồ khi chủ nhân lỡ tay làm rơi hộp.

Hộp Đựng Đồng Hồ Travel Box Ba Ngăn Màu Đen Sợi Da Cao Cấp

Xét về độ thẩm mỹ, hộp ba ngăn đựng đồng hồ Travel Box màu đen sợi da cao cấp có sự nhất quán màu sắc. Tông màu đen của sản phẩm phù hợp với nhiều kiểu phong cách, môi trường sử dụng từ văn phòng chốn công sở, cho tới những sự kiện quan trọng, hay những chuyến du lịch dài ngày,... Với kích thước vừa phải, gọn gàng và tiết kiệm diện tích, chủ nhân hoàn toàn có thể mang chiếc hộp bên mình cùng hơn 2 phiên bản đồng hồ yêu thích trong mọi lúc mọi nơi.

Hộp ba ngăn đựng đồng hồ Travel Box màu đen sợi da cao cấp có kích thước cụ thể: 240x100x70mm.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật Hộp Đựng đồng hồ Travel Box Ba Ngăn Màu Đen Sợi Da Cao Cấp

Tình trạng mới 100%
Chất liệu
Kích thước 240x100x70mm
Xuất xứ

Đánh giá Hộp Đựng đồng hồ Travel Box Ba Ngăn Màu Đen Sợi Da Cao Cấp

Zalo