Hộp đựng đồng hồ Travel Box da lộn xanh

1.600.000 VND 1600000

Giới thiệu Hộp đựng đồng hồ Travel Box da lộn xanh

Travel Box là gì?

Travel Box: Hộp di chuyển hoặc Hộp du lịch. Với đồng hồ, Travel Box là hộp đựng đồng hồ sử dụng khi di chuyển. Hộp Travel Box sẽ có nhiều hình dạng khác nhau, có thể chỉ đựng một hay nhiều chiếc đồng hồ nhưng nhìn chung sẽ chỉ có một mục đích.

Tại sao cần có hộp Travel Box?

Với mục đích mang theo khi đi du lịch, hộp Travel Box cần đảm bảo tiêu chí: nhỏ gọn, nhẹ, bền và đạt đến độ thẩm mỹ cao. Gia Bảo Luxury xin giới thiệu tới quý khách hàng hộp Travel Box bằng da lộn xanh cao cấp đã được chế tác thủ công tỉ mỉ. Từng đường chỉ khâu bám theo viền đồng hồ thể hiện vẻ đẹp tinh tế mà chắc chắn. Hộp Travel Box của chúng tôi sử dụng khóa bấm vừa tiện dụng lại luôn chặt khít, giữ trọn đồng hồ trong không gian trong hộp.

Lớp da lộn màu xanh lá vừa mềm mại, lại hoàn toàn không bị xước dù bạn có lỡ tay làm vứt hộp đựng lung tung. Miếng gối đỡ đồng hồ màu đen bên trong sẽ cố định và giữ chặt đồng hồ, tránh bị xê dịch, gây xước, hay hỏng hóc đồng hồ nếu xảy ra va đập.

Watch Travel Box và Watch Winder có phải là môt?

Watch Winder (Hộp quay đồng hồ) là công cụ để lên dây cót tự động cho đồng hồ automatic, cho nên về cơ bản hộp Travel Box và Watch Winder là khác nhau, nhưng một vài nhà cung cấp lại tích hợp hai tính năng quan trọng của hai loại hộp này vào là một, với một cái tên là Travel Watch Winder.

Tham khảo thêm - Review hộp quay thế hệ mới nhất 2019 của Patek Philippe:

Bạn có thể lên cót cho đồng hồ bằng Watch Winder còn với hộp Travel Box thì không thể. Thông thường hộp quay đồng hồ sẽ có kích thước cồng kềnh, và không thể đem theo di chuyển linh động như Travel Box.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật Hộp đựng đồng hồ Travel Box da lộn xanh

Tình trạng mới 100%
Kích thước 90 x 80 x 65mm

Đánh giá Hộp đựng đồng hồ Travel Box da lộn xanh