Hộp đựng đồng hồ Travel Box vải bò

1,600,000 ₫ 1600000

Giới thiệu Hộp đựng đồng hồ Travel Box vải bò

Đồng hồ là món phụ kiện cao cấp của người chơi luôn cần được bảo quản, giữ gìn cẩn thận. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều cách thức bảo quản khác nhau, và người chơi thường dùng là cất giữ trong tủ quay, hộp quay đồng hồ; Hộp đựng đồng hồ; két và tủ bảo quản…, nhưng vấn để trở ngại cho mỗi chuyến đi xa, du lịch, hay là nhu cầu muốn cầm thêm đồng hồ bên mình thì hiện cũng chưa có nhiều cách thức thuận tiện, vừa bảo quản tốt, tiện dụng và sang trọng.

Để có thể kiếm tìm những chiếc hộp đựng tiện dụng và chất lượng như hộp quay Travel box thông minh của Patek Philippe 5496P quả là khó khăn, đắt đỏ và dường như khó sở hữu được.

Hộp bảo quản thông minh Travel box là một bài toán hữu hiệu giúp chủ nhân của những chiếc đồng hồ cao cấp có thể luôn mang bên mình tốt nhất.

Được làm từ những nguyên liệu cao cấp, nhập khẩu và khâu tay tỉ mỉ của những người thợ lành nghề, có thể chiêm ngưỡng được qua những đường chỉ đều tăm tăp quanh viền hộp, thậm chí ngay cả những đường viền bó góc của hộp Travel Box

Mẫu hộp Travel box được làm từ vải bò cao cấp, mài xước đẹp mắt, bên trong có được gia công nỉ, gối ôm bọc nỉ có độ dàn hồi tốt giữ chiếc đồng hồ luôn trong trạng thái cân bằng, không xê dịch khi vận chuyển.

Kích thước nhỏ gọn, hợp lý và tiện dụng: 85x100x75mm rất dễ dàng giúp người chơi mang theo bên mình.

Xem thêm
Thu gọn

Đánh giá Hộp đựng đồng hồ Travel Box vải bò

Zalo