Đồng hồ Jacob & Co The Manhattan Rosegold

Đã bán
Đồng hồ Jacob & Co The Manhattan Rosegold
Đồng hồ Jacob & Co The Manhattan Rosegold
Đồng hồ Jacob & Co The Manhattan Rosegold
Đồng hồ Jacob & Co The Manhattan Rosegold
Đồng hồ Jacob & Co The Manhattan Rosegold
Trung bình
Tốt
Rất tốt
Star icon Như mới
Mới

Giới thiệu Đồng hồ Jacob & Co The Manhattan Rosegold

Jacob & Co luôn đem đến những cái nhìn dị biệt lên những thiết kế của mình, bạn rất khó có thể kiếm được một chiếc đồng hồ có hình dáng "bình thường" nào của Jacob & Co. Từ những tuyệt phẩm hệ mặt trời chuyển động trên tay cho tới những bản có ngoại hình đặc biệt như chiếc Jacob & Co Manhattan Rosegold mà Gia Bảo sẽ giới thiệu đến các bạn ngay sau đây.

Nhiều người đã biết tới thương hiệu Jacob & Co. với kỹ thuật kim hoàn đỉnh cao trong quá khứ. Nhưng chỉ số rất ít trong chúng ta biết được rằng, Jacob & Co. cũng là nhà sản xuất đồng hồ nổi tiếng. Những chiếc đồng hồ Jacob & Co. là sự thể hiện mang tính xa xỉ hàng đầu được giới thượng lưu cực kỳ ưa chuộng. Biểu tượng về vẻ đẹp kiệt xuất cùng kỹ thuật hoàn thiện từ Jacob Cob. đã được thể hiện rõ trên mẫu đồng hồ được sản xuất giới hạn “The Manhattan”.

The Manhattan có một bộ vỏ vuông vắn vẹn toàn, đại diện cho sự sung túc và thịnh vượng. Bộ vỏ được điểm xuyết bởi kim cương chạy đêu hai tầng trên vành bezel đi tới càng nối dây, thể hiện độ chịu chi, chịu chơi của người sở hữu.

Bên trong bộ vỏ đồng hồ bằng vàng hồng đầm tay và chắc chắn là mặt số được thiết kế kiểu cách với hình ảnh những tòa nhà chọc trời hiện đại tại trung tâm tài chính Manhattan sầm uất. Các tòa nhà chính là 12 cọc chỉ giờ bằng vàng hồng sáng bóng, trong số đó, các cọc 3, 6, 9 và 12 giờ đã được đính thêm kim cương gia tăng sự phồn thịnh và lấp lánh. Xung quanh những cọc số phía ngoài mặt số là các địa điểm nổi tiếng tại thành phố New York hoa lệ mà bất kỳ ai tới nơi đây cũng không thể nào bỏ lỡ. Góc bên phải là sự có mặt của 5th Avenue, 57 St., Park Avenue, còn bên trái là Wall Street và Times Square.

Khác với vỏ đồng hồ vuông vức, mặt số của Jacob & Co. The Manhattan đã được thiết kế theo kiểu bất đối xứng, một phong cách thường thấy trên dòng đồng hồ Astronomia biểu tượng của hãng. Những cọc số bên ngoài bất đối xứng, cho tới hình vuông ở phía trung tâm cũng được đặt lệch tâm, nghiêng xuống về bên trái, mang đến cảm giác thực cá tính và khác biệt trong ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sỹ vốn luôn tôn trọng các giá trị truyền thống. Mặt số nhỏ chính giữa được bao quanh bởi một chiếc hộp đính tràn ngập kim cương baguette cao cấp. Thiết kế này sở hữu bộ hiển thị thời gian thực đơn giản, chỉ gồm có hai kim giờ và phút nhỏ bé đặt tại trung tâm mặt số đồng hồ. Hai kim này vận hành nhờ vào bộ máy quartz nằm trọn vẹn bên trong bộ vỏ.

Cõ lẽ nhằm mục đích tôn lên vẻ vuông vắn của bộ vỏ kích thước 37mm x 37mm, thương hiệu Jacob & Co. đã không trang bị núm vặn cho mẫu đồng hồ The Manhattan. Bộ kim sẽ được điều chỉnh nhờ nút bấm nhỏ nằm sau mặt đáy đồng hồ, ngay bên dưới Logo và tên thương hiệu JACOB & Co. được khắc rõ nét. Đáy đồng hồ đã được hoàn thiện bằng đường xước dọc, cũng như cố định lại bằng 8 đinh ốc nhỏ, đảm bảo tính chống nước cho Jacob & Co. The Manhattan.

Với mặt kính sapphire cao cấp để chiêm ngưỡng kiến trúc vượt trội trên mặt số, đi kèm bộ vỏ vàng hồng và dây đeo da cá sấu, chiếc đồng hồ giới hạn - Jacob & Co. The Manhattan xứng đáng là một sự khuấy động đầy tiếng vang.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật Đồng hồ Jacob & Co The Manhattan Rosegold

Tình Trạng Hàng ký gửi, đã qua sử dụng, đồng hồ còn nguyên bản, rất mới
Phụ Kiện Hộp, sổ, giấy chứng nhận
Kích thước mặt, Size 37x37mm
Xuất xứ Jacob & Co - Thụy Sĩ
Movement máy Quartz
Chất liệu vàng hồng 18k nguyên khối, kim cương nguyên hãng
Chức năng giờ, phút

Đánh giá Đồng hồ Jacob & Co The Manhattan Rosegold