Lời cám ơn đến khách hàng đã tới giao lưu với Gia Bảo Luxury dịp đầu năm 2018 - Tín nhiệm luôn xuất phát từ song phương

Lời cám ơn đến khách hàng đã tới giao lưu với Gia Bảo Luxury dịp đầu năm 2018 - Tín nhiệm luôn xuất phát từ song phương

06/01/2018
Tin Gia Bảo
Đồng hồ Franck Muller
Đồng hồ Longines
Đồng hồ Rolex

Trong năm 2017 vừa qua, Cửa hàng đồng hồ Gia Bảo Luxury hân hạnh được phục vụ và đón tiếp khách hàng từ khắp mọi miền của tổ quốc. Đó chính là niềm vinh dự vô cùng to lớn đối với chúng tôi. Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những giá trị thật và phong cách phục vụ tận tình, chu đáo đối với những khách hàng của mình và đó cũng sẽ là kim chỉ Nam của chúng tôi trong năm tới và những năm tiếp theo.

Bước vào đầu năm mới 2018 trong tiết trời se lạnh, cửa hàng Gia Bảo may mắn được các vị khách thân quen và các khách hàng mới ghé thăm cửa hàng. Và cũng trong dịp đầu năm này, Gia Bảo Luxury đã giúp cho các vị khách quý của mình tìm được những mẫu đồng hồ ưng ý.

Rolex luôn đạt được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng trên toàn cầu cũng như của Gia Bảo Luxury, những chiếc đồng hồ của Rolex với thiết kế cổ điển vô cùng cuốn hút. Chất lượng tuyệt vời và được coi như là minh chứng của sự thành công nên Rolex sẽ luôn hứa hẹn là xu hướng đi đầu của năm 2018. Qua đây Gia Bảo Luxury xin được gửi lời cảm ơn đến anh H, anh hiện đang sinh sông tại thành phố Việt Trì, anh dự định đến mua chiếc đồng hồ Franck Muller Master Calendar 5850MC, khi đã mua được chiếc đồng hồ mà mình mong muốn anh đã thử thêm chiếc Rolex Datejust 41mm 126301 mặt ốc trắng. Khi lên tay, chiếc đồng hồ của thương hiệu Rolex đã hoàn toàn chinh phục anh và anh H.

Đồng hồ Rolex Datejust 41mm 126301

Cửa hàng cũng xin được cảm ơn đến anh H Tới mua đồng hồ Rolex Lady Datejust 26mm 179171 Mặt số thiên thạch. Đây chính là chiếc đồng hồ đặc biệt mà anh tìm kiếm đã lâu để dành tặng cho người vợ của mình. Với chất liệu quý hiếm từ đá thiên thạch đã khiến cho chiếc Rolex Lady Datejust 26mm 179171 thêm phần huyền bí và độc đáo.

Đồng hồ Rolex Lady Datejust 26mm 179171

Cửa hàng xin được gửi lời cảm ơn đến anh D. Anh D là doanh nhân đang sống tại Hà Nội, anh rất hâm mộ đồng hồ Rolex và đặc biệt là phiên bản Submariner The Hulk 116610 LV. Gia Bảo may mắn là nơi anh đặt trọn niềm tin tới đặt mua một chiếc mới 100%.

đồng hồ Submariner The Hulk 116610 LV

Gia Bảo xin được gửi lời cảm ơn đến anh H. Anh đã tới giao lưu với cửa hàng chiếc đồng hồ phức tạp nhất của Rolex đó chính là chiếc Rolex Sky Dweller 326319 phiên bản vàng trắng mặt đen. Anh H đã thích mẫu đồng hồ này từ lâu và Gia Bảo Luxury may mắn là nơi anh tin tưởng đặt mua một chiếc mới 100%.

đồng hồ Rolex Sky Dweller 326319

Vẻ đẹp sang trọng cổ điển kết hợp cùng chất liệu hiện đại đến từ vàng hồng và mặt số chocolate của chiếc đồng hồ Rolex Datejust II 41 126331 đã trinh phục anh D, anh D đang sinh sống và làm việc tại Lào Cai. Cửa hàng xin được cảm ơn anh D đã dành khoảng thời gian đến giao lưu với cửa hàng.

đồng hồ Rolex Datejust II 41 126331

Cũng nằm trong bộ sưu tập Datejust, Rolex Datejust II 41mm 126334 với mặt số màu xanh đã trinh phục được anh H. Với dây Jubilee đẹp óng ả khi ra ngoài trời cùng vành khắc khía. Rolex Datejust sẽ luôn tỏa sáng mỗi lần ra đường cùng anh. Cửa hàng xin được gửi lời cảm ơn đến anh H.

đồng hồ  Rolex Datejust II 41mm 126334

Ngoài cái tên Rolex ra thì Longines cũng là một thương hiệu hot của đầu năm 2018. Xin được gửi lời cảm ơn đến anh K đã tới cửa hàng giao lưu chiếc đồng hồ Longines Conquest Classic Chronograph Moonphase mặt trắng. Sự khỏe khoắn đến từ thiết kế, chức năng mạnh mẽ phức tạp rất phù hợp với những tiêu chí của anh cho một chiếc đồng hồ để đón xuân mới.

đồng hồ Longines Conquest Classic Chronograph Moonphase

Một lần nữa xin được gửi lời cảm ơn đến toàn thể khách hàng đã ủng hộ cửa hàng trong thời gian vừa qua. Chúc cho toàn thể khách hàng có một năm mới 2018 thuận lợi, thành công trong cuộc sống.

Tin Gia Bảo
Đồng hồ Franck Muller
Đồng hồ Longines
Đồng hồ Rolex