Lời cảm ơn khách hàng – Anh D ở Hà Nội tới giao lưu chiếc đồng hồ Rolex Submariner 116610LV The Hulk

Tin Gia Bảo
Đồng hồ Rolex

Lời cảm ơn khách hàng – Anh D ở Hà Nội tới giao lưu chiếc đồng hồ Rolex Submariner 116610LV The Hulk

Cửa hàng đồng hồ Gia Bảo Luxury xin trân trọng cám ơn anh D!

Anh D là một vị khách rất hâm mộ những chiếc đồng hồ chính hãng của Rolex, đặc biệt là những dòng đồng hồ thể thao như Submariner, GMT Master II. Anh cũng rất thường xuyên theo dõi website và fanpage của cửa hàng để có thể tham khảo những sản phẩm mới nhất của cửa hàng. Anh rất thích những bài review những chiếc đồng hồ có sẵn bởi hình ảnh chân thật và khối lượng thông tin rất là chi tiết, cặn kẽ.

đồng hồ Rolex Sport

Chiếc đồng hồ Rolex Submariner 116610LV Rolex GMT Master II 116710BLNR hay còn gọi là The Hulk và Batman chính là hai chiếc đồng hồ anh rất thích và hiện đang có sẵn tại cửa hàng. Khi được nhân viên tại cửa hàng tư vấn một cách khách quan, anh đã chọn cho mình chiếc Rolex Submariner 116610 LV The Hulk.

The Hulk vs Batman

Dù không phải là dòng đồng hồ phiên bản giới hạn, nhưng Hulk luôn gây sốt trên toàn thế giới với mầu sắc xanh lá cây độc đáo, và theo nhiều thông tin trên thị trường, dòng đồng hồ này sẽ không còn được sản xuất nữa. 

Đồng hồ Rolex Submarin 116610LV The Hulk

Anh D đang sinh sống tại Hà Nội nhưng do đặc thù công việc rất bận và thường xuyên phải đi công tác xa nhà nên anh khó có thể đến cửa hàng để trực tiếp trải nhiệm sản phẩm nhưng qua những bức ảnh chi tiết, những video review chân thật và sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên tại cửa hàng thì anh đã hoàn toàn tin tưởng và đặt mua Online sản phẩm. Khi đã sắp xếp được thời gian, anh đã đến cửa hàng cùng bà xã hoàn thành nốt thủ tục và nhận chiếc đồng hồ.

Đồng hồ Rolex Submariner 116610LV The Hulk

Khi lên tay chiếc đồng hồ, anh không giấu nổi niềm vui sướng vì đã sở hữu chiếc đồng hồ mà mình rất hâm mộ, và cũng dành thời gian để tham khảo thêm chiếc Rolex GMT Master II Batman mà anh cũng rất thích.

Một lần nữa, xin cám ơn anh D, chúc anh và gia đình luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!

Tin Gia Bảo
Đồng hồ Rolex