Lời cám ơn khách hàng - Anh G giao lưu chiếc đồng hồ Patek Philippe Complications 4947R-001

Lời cám ơn khách hàng - Anh G giao lưu chiếc đồng hồ Patek Philippe Complications 4947R-001

Tin Gia Bảo
Đồng hồ Patek Philippe

Cửa hàng đồng hồ Gia Bảo Luxury xin trân trọng cám ơn anh G!

Rất nhiều sự lựa chọn cung cấp cho khách hàng khác nhau, anh G chọn Gia Bảo đó là điều trân quý nhất, thật vinh hạnh chúng tôi đã trao tay anh mẫu Patek Philippe Complications 4947R-001 đúng theo thời gian anh yêu cầu. Đặc biệt hơn đó cũng là trước ngày lễ quan trọng 20/10, ngày tôn vinh vẻ đẹp Phụ nữ Việt Nam, người đã thắp lửa cho hạnh phúc mỗi gia đình người Việt chúng ta.

Anh G là một Giám đốc điều hành công ty kinh doanh khá nổi tiếng trong lĩnh vực thiết bị cửa tự động, thời gian công việc khá là bận rộn, anh có tìm hiểu Gia Bảo, anh chia sẻ: “Trong kinh doanh, tin tưởng là chính”. Vâng, anh lựa chọn ủy thác cho chúng tôi, là người cung cấp dịch vụ chúng tôi hiểu rõ chia sẻ đó của anh. Không làm anh thất vọng, dù trong quá trình giao dịch anh trao đổi ngắn gọn và thời gian yêu cầu khá ngắn: “Anh chuyển tiền đặt trước, đồng hồ về thông báo anh, lúc đó anh chị sẽ qua sau nhé”.

Ngày đồng hồ về, sẵn sàng trao tay anh, món quá ý nghĩa anh tặng chị đúng dịp ngày lễ 20/10 ngày Phụ nữ Việt Nam, và chắc còn ý nghĩa hơn khi đúng vào dịp kỷ niệm ngày cưới của anh chị chăng (chúng tôi đoán vậy). Nếu vậy quả thật là vậy, thì đó chắc chắn đầy ý nghĩa hơn, giá trị như được cộng hưởng gấp rất nhiều lần.

Chị B được anh G đưa đến để lên tay trực tiếp tại cửa hàng Gia Bảo 59 Lý Nam Đế, xuất hiện trong chiếc áo màu vàng thật nổi bật, nét mặt khá tươi, dọng nói trìu mến thân thiện, toát lên vẻ đẹp một của một nữ doanh nhân thành rất đạt. Chúng tôi có hơi hồi hộp vì là lần đầu tiên gặp chị, và không biết món quà anh G đặt sắp lên tay, chị có ưng không. Chị nói qua hình ảnh chị có phần nào không ưng, nhưng khi nhìn tận mắt đồng hồ, chị rất ưng. Phần dây da hồng đỏ với màu dịu nhẹ hơn, chị rất thích. Nhìn sang anh G thấy anh cười, nét mặt hài lòng, chúng tôi đương nhiên được vui lây.

Nhân tiện, anh tham khảo ý kiến chị giọng khá là dí dỏm, chọn màu sắc để đặt hộp quay Paul Design, thương hiệu khá là nổi tiếng đến từ Anh Quốc để chăm sóc bộ sưu tập đồng hồ hiện có của anh chị được tốt hơn. Trước khi về anh chia sẻ lại “Trong kinh doanh, tin tưởng nhau là chính”. Vâng, anh chị hài lòng đó là sự thành công mà chúng tôi có được.

Một lần nữa xin được cám ơn anh G. Gia Bảo chúc anh chị có một dịp lễ đầy ý nghĩa hạnh phúc hơn, kinh doanh thành công hơn nữa!

Tin Gia Bảo
Đồng hồ Patek Philippe