Lời cám ơn khách hàng - Anh Hải tới cửa hàng giao lưu đồng hồ Franck Muller Vanguard V41

Tin Gia Bảo
Đồng hồ Franck Muller

Lời cám ơn khách hàng - Anh Hải tới cửa hàng giao lưu đồng hồ Franck Muller Vanguard V41

Anh Hải là một người rất yêu thích đồng hồ. Anh sống cùng gia đình ở ngoại thành thành phố Hà Nội và đã theo dõi fanpage của Gia Bảo Luxury Watch từ rất lâu rồi. Anh Hải rất thích sự làm việc nhiệt tình và chuyên nghiệp của Gia Bảo thông qua fanpage của cửa hàng. 

  Hôm nay nhân chuyến đi công tác, anh Hải đã dành chút thời gian ghé qua cửa hàng tại địa chỉ 59 Lý Nam Đế- Hoàn Kiếm- Hà Nội để giao lưu với anh em. Sau khi ngắm nghía một số sản phẩm độc đáo tại cửa hàng, anh đã chọn ra chiếc đồng hồ mà mình thích nhất để đánh giá, đó là chiếc đồng hồ Franck Muller Vanguard V41. Thương hiệu đồng hồ Franck Muller là thương hiệu anh Hải đã thích từ rất lâu rồi, và khi được cầm trên tay chiếc Vanguard V41, được trực tiếp trải nghiệm, anh Hải rất hài lòng về sản phẩm.

  đồng hồ franck muller vanguard v41

  Nhận được sự cam kết của cửa hàng về chất lượng sản phẩm cũng như chế độ bảo hành dài hạn, anh Hải đã quyết định chốt giao dịch chiếc đồng hồ Franck Muller Vanguard V41 mà anh rất thích

  Cửa hàng xin cám ơn anh Hải đã tin tưởng và ủng hộ, chúc anh tiếp tục gặt hái được nhiều thành công, may mắn và hạnh phúc!  

  Tin Gia Bảo
  Đồng hồ Franck Muller