Lời cảm ơn khách hàng - Anh K giao lưu đồng hồ Chronoswiss Regulator Jumping Hour

Tin Gia Bảo
Đồng hồ Chronoswiss

Lời cảm ơn khách hàng - Anh K giao lưu đồng hồ Chronoswiss Regulator Jumping Hour

Cửa hàng đồng hồ Gia Bảo Luxury xin trân trọng cám ơn anh K!

Anh K là một vị khách thân thiết của cửa hàng, anh là một người chơi lâu năm rất am hiểu về thế giới đồng hồ, trong bộ sưu tập đồng hồ của anh có rất nhiều những thương hiệu lớn và đẳng cấp. Và đến hôm nay Chronoswiss là một thương hiệu nổi tiếng nữa của Thụy Sĩ được thêm vào bộ sưu tập của anh. Chiếc mà chúng tôi đang nói đến ở đây chính là chiếc Chronoswiss Regulateur 30 Limited Edition Rose Gold 18KT mã hiệu CH-2811R.

đồng hồ Chronoswiss

đồng hồ Chronoswiss

đồng hồ Chronoswiss

Chronoswiss Regulateur 30 vàng hồng 18K mã hiệu CH-2811R là thiết kế đặc biệt giới hạn kỉ niệm 30 năm ngày thành lập thương hiệu (1983-2013), sản xuất với số lượng chỉ 130 chiếc trên toàn thế giới. Về tổng thể đây được đánh giá là một chiếc đồng hồ khá đặc sắc.

Đồng hồ với size mặt 40mm với chất liệu vỏ làm bằng vàng hồng 18k. Chronoswiss Regulateur 30 vàng hồng 18K mã hiệu CH-2811R là thiết kế đặc biệt giới hạn kỉ niệm 30 năm ngày thành lập thương hiệu (1983-2013), sản xuất với số lượng chỉ 130 chiếc trên toàn thế giới. Về tổng thể đây được đánh giá là một chiếc đồng hồ khá đặc sắc.

Anh đã đến cửa hàng buổi sáng để trải nhiệm sản phẩm. Từ thiết kế, tính năng độc đáo, có độ hoàn thiện cao khiến cho anh rất là ưng ý. Khi anh về và ngay buổi trưa anh đã gọi điện cho cửa hàng để chốt giao dịch, anh đã vướng bận công việc không thể đến cửa hàng nên nhân viên của cửa hàng đã mang sản phẩm đến tận nơi cho anh để giao dịch. Phong cách phục vụ tận tâm của Gia Bảo Luxury Watch.

Một lần nữa xin được gửi lời cảm ơn đến anh k, chúc anh chị tiếp tục có được những thành công trong cuộc sống.

Tin Gia Bảo
Đồng hồ Chronoswiss