Lời cảm ơn khách hàng - Anh V giao lưu đồng hồ đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Yatch-Master 168623

Tin Gia Bảo
Đồng hồ Rolex

Lời cảm ơn khách hàng - Anh V giao lưu đồng hồ đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Yatch-Master 168623

Cửa hàng đồng hồ Gia Bảo Luxury xin trân trọng cám ơn anh V!

Anh V hiện đang sống và làm việc tại Hà Nội, anh đang có mong muốn sở hữu một chiếc đồng hồ Rolex. Do bận rộn công việc nên anh chỉ tìm về hiểu đồng hồ qua mạng Internet. Và trong rất nhiều website bán hàng uy tín tại Hà Nội thì Gia Bảo Luxury may mắn là nơi mà anh ghé qua. Anh đã bị hấp dẫn bởi các chiếc đồng hồ có tại cửa hàng, và một trong những chiếc anh ấn tượng đó chính là chiếc Rolex Oyster Perpetual Submariner Date 116610LV.

Và khi đã sắp sếp đc thời gian và công việc, anh đã cùng bà xã của mình đến cửa hàng tại 59 Lý Nam Đế - Hoàn Kiếm để tham khảo những chiếc đồng hồ chính hãng có sẵn.

đồng hồ rolex submariner date 116610LV

đồng hồ rolex submariner date 116610LV

đồng hồ rolex submariner date 116610LV

Khi được trải nhiệm trực tiếp những chiếc đồng hồ tại cửa hàng, anh đã bị thuyết phục bởi vẻ đẹp của những chiếc đồng hồ Rolex. Anh V sở hữu một cổ tay khá nhỏ nên đội ngũ chuyên viên tư vấn tại cửa hàng đã rất nhiệt giúp anh lựa chọn những chiếc đồng hồ phù hợp với anh. Chiếc đồng hồ lên tay mà anh thấy ưng ý nhất đó chính là chiếc Rolex Oyster Perpetual Yatch-Master 168623 PL.

Dòng Yatch-Master ra đời vào năm 1992, để đánh dấu cho sự góp mặt của Rolex trong giải đua thuyền đình đám thế giới. Chiếc đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Yatch-Master 168623 PL có size mặt 35mm, chất liệu Roleso vàng vàng 18k nguyên khối, có thiết kế unisex - cả nam và nữ đều đeo được. Với nam rất phù hợp với những người có cổ tay khá nhỏ như anh V.

đồng hồ rolex

đồng hồ rolex

Chiếc đồng hồ mang dáng vẻ mảnh mai nhưng vẫn trẻ trung, sang trọng. Mặt số bạc 35mm chế tác cùng bộ kim đồng hồ, mốc chỉ giờ hình học tạo cái nhìn rất bắt mắt, thêm vào đó là một vòng bezel xoay chiều vàng vàng 18K thanh lịch - thiết kế truyền thống của “nhà Oyster”. Để hỗ trợ người sử dụng dễ dàng theo dõi ô chỉ ngày tại vị trí 3h trên mặt số, chiếc đồng hồ được trang bị một tròng kính lúp trên bề mặt mặt kính sapphire sắc nét.

đồng hổ rolex

Đúng là chiếc đồng hồ này sinh ra để dành cho anh V bởi khi anh lên tay thì rất là vừa vặn, phô diễn được tất cả vẻ đẹp của nó. Không chỉ anh rất vui mừng mà còn là cả đội ngũ chuyên viên tư vấn cửa cửa hàng khi đã giúp khánh hàng tìm được một chiếc đồng hồ ưng ý

Một lần nữa xin được gửi lời cảm ơn đến anh V, chúc vợ chồng anh chị tiếp tục có được những thành công trong cuộc sống.

Tin Gia Bảo
Đồng hồ Rolex