Lời cám ơn tới khách hàng - Anh D mua đồng hồ Rolex Sky-Dweller 326934

Lời cám ơn tới khách hàng - Anh D mua đồng hồ Rolex Sky-Dweller 326934

Đồng hồ Rolex
Tin Gia Bảo

Cửa hàng đồng hồ Gia Bảo Luxury xin trân trọng cám ơn anh D!

Trong hàng ngàn chiếc đồng hồ mà Rolex từng sản xuất, hiếm có chiếc đồng hồ nào sở hữu sự mạnh mẽ đáng khâm phục Rolex Sky-Dweller 326934. Sự mạnh mẽ ở đây không chỉ là ở vẻ ngoài hay cỗ máy vận hành mà chiếc đồng hồ này sở hữu, đó còn ở sức thu hút mãnh liệt mà nó tạo ra - một trong những mẫu thiết kế được rất nhiều người hâm mộ trên thế giới “săn lùng” nhưng lại hiếm khi được giảm giá nhất.

Ở Việt Nam cũng vậy, khi mà mọi người còn đang tìm kiếm mẫu sản phẩm Rolex Sky-Dweller 326934 thì trong một mối lương duyên bất ngờ, Gia Bảo Luxury đã sở hữu món hàng nóng hổi này. Ngay khi đăng hình ảnh lên fanpage đã có rất nhiều người comment, inbox để hỏi về tình trạng của sản phẩm. Và hơn ai hết, anh D đã nhanh chóng đến cửa hàng của Gia Bảo Watch tại địa chỉ 59 Lý Nam Đế - Hoàn Kiếm - Hà Nội để trực tiếp trải nghiệm sản phẩm. Cuối cùng, tình trạng, vẻ đẹp của chiếc đồng hồ đã chinh phục được anh.

Rất nhanh chóng, anh D đã chốt giao dịch mẫu Rolex Sky-Dweller 326934 với mức giá đúng với giá niêm yết tại cửa hàng. Cửa hàng xin cám ơn anh D đã tin tưởng và ủng hộ, chúc anh tiếp tục gặt hái được nhiều thành công, may mắn và hạnh phúc!

Đồng hồ Rolex
Tin Gia Bảo

GIA BẢO LUXURY
Mua bán đồng hồ Rolex chính hãng

Địa chỉ: 59 Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Giờ mở cửa: 8h-20h (T2-CN)
Điện thoại: 093 617 2493