Lời cám ơn tới khách hàng - Anh Dương mua đồng hồ Rolex President Day-Date 118238

30/05/2017
Tin Gia Bảo
Đồng hồ Rolex

Lời cám ơn tới khách hàng - Anh Dương mua đồng hồ Rolex President Day-Date 118238

Cửa hàng đồng hồ Gia Bảo Luxury xin trân trọng cám ơn anh Dương!

Thương hiệu đồng hồ Rolex chính hãng luôn được người chơi đồng hồ Việt Nam chào đón. Đơn giản bởi vì sự thân thiện, và cái tên Rolex đã hằn sâu trong tâm trí người dân Việt Nam. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về sản phẩm đồng hồ Rolex, Gia Bảo Luxury luôn cố gắng nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Mới đây, Gia Bảo Luxury Watch rất may mắn khi được sở hữu chiếc đồng hồ Rolex President Day-Date 118238 like new 99% hàng quà biếu đầy đủ phụ kiện. Một chiếc đồng hồ rất đẹp, các chi tiết trên đồng hồ vẫn còn rất mới, được khách hàng mua tại Store ở thành phố Hồ Chí Minh và gìn giữ rất cẩn thận. Và Gia Bảo Watch sau khi sở hữu được chiếc đồng hồ có một không hai đã đặt giá niêm yết chỉ xấp xỉ 1/2 so với giá mua tại Store.

đồng hồ rolex day-date 118238

đồng hồ rolex day-date 118238

Anh Dương là một khách hàng rất khó tính, anh đang tìm mua một chiếc đồng hồ Rolex đã qua sử dụng nhưng chưa có sản phẩm nào khiến anh vừa lòng. Hôm nay, khi bất chợt rẽ vào Gia Bảo Watch anh đã tìm được món đồ mình ưng ý. Đó chính là chiếc Rolex President Day-Date 118238 có một không hai ở trên. Sau khi tìm hiểu kĩ càng tình trạng của chiếc đồng hồ, anh Dương đã quyết định mua sản phẩm Rolex President Day-Date 118238 tại Gia Bảo Luxury Watch.

đồng hồ rolex day-date 118238

Cửa hàng xin cám ơn anh Dương đã tin tưởng và ủng hộ, chúc anh tiếp tục gặt hái được nhiều thành công, may mắn và hạnh phúc! 

Tin Gia Bảo
Đồng hồ Rolex
Zalo