Lời cám ơn tới khách hàng – Anh H giao lưu đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Datejust 116233

Tin Gia Bảo
Đồng hồ Rolex

Lời cám ơn tới khách hàng – Anh H giao lưu đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Datejust 116233

Cửa hàng đồng hồ Gia Bảo Luxury xin trân trọng cám ơn anh H!

Anh H là khách hàng quen của Gia Bảo Luxury Watch, mặc dù ở tận thành phố Việt Trì nhưng anh vẫn lựa chọn và tin tưởng một cửa hàng đồng hồ ở xa tận Hà Nội như Gia Bảo. Bởi vì ngay từ những ngày đầu tiên khi liên lạc với nhân viên bán hàng của cửa hàng, anh H đã nhận được sự tín nhiệm thông qua cam kết và chính sách bán hàng, bảo hành và hậu mãi của cửa hàng.

Khi biết tin cửa hàng mới nhập về mẫu sản phẩm Rolex Oyster Perpetual Datejust 116233 rất đẹp, anh Phong ngay lập tức liên lạc và dành thời gian tìm hiểu về chiếc đồng hồ này. Anh H biết được rằng mẫu đồng hồ Rolex mới được cửa hàng bày bán với mức giá rất hợp lý với anh.

đồng hồ Rolex Datejust 116233 new 100%

Sau khi liên lạc với nhân viên bán hàng vào buổi sáng, anh H đã lập tức từ thành phố Việt Trì về Hà Nội để trực tiếp trải nghiệm sản phẩm. Ngoài chế độ bảo hành 5 năm tại hãng, anh H sẽ được chính Gia Bảo Watch hỗ trợ các vấn đề liên quan đến lỗi của người sử dụng đồng hồ. Sau khi giao lưu thành công chiếc đồng hồ, anh rất hài lòng với sản phẩm mình và ngay lập tức chụp ảnh lên tay để gửi về khoe vợ anh và những người bạn thân thiết nhất.

Cửa hàng xin cám ơn anh H đã tin tưởng và ủng hộ, chúc anh tiếp tục gặt hái được nhiều thành công, may mắn và hạnh phúc!

Tin Gia Bảo
Đồng hồ Rolex