Lời cám ơn tới khách hàng - Anh H ở Hà Nội tới giao lưu đồng hồ Rolex Datejust 116231 mặt vi tính hồng

Tin Gia Bảo
Đồng hồ Rolex

Lời cám ơn tới khách hàng - Anh H ở Hà Nội tới giao lưu đồng hồ Rolex Datejust 116231 mặt vi tính hồng

Anh H hiện tại đang sống và làm việc tại thủ đô Hà Nội. Như bao nhiêu quý ông thành đạt khác, đồng hồ chính là một sở thích, niềm đam mê lớn của anh. Thương hiệu đồng hồ mà anh yêu thích nhất chính là Rolex. Theo anh, nét hiện đại, trẻ trung, đẹp mê mẩn trong từng đường nét của những chiếc đồng hồ Rolex đã chinh phục anh hoàn toàn.

  Anh đã mong muốn sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ Rolex, qua tìm hiểu trên các diễn đàn và mạng xã hội trên Internet thì Gia Bảo Luxury may mắn là nơi anh đặt niềm tin để đến tìm hiểu sản phẩm.

  Khi anh đến địa chỉ cửa hàng, anh đã được nhân viên bán hàng tư vấn tận tình cho anh về những mẫu mã đa dạng phù hợp nhất với anh. Và chiếc Rolex Datejust 116231 vi tính hồng chính là chiếc đồng hồ mà anh lựa chọn và đặt mua.

  Và khi đồng hồ Rolex Datejust về đến cửa hàng từ bên kho hàng quốc tế, anh đã nhanh chóng tơi hoàn thành giao dịch để nhận chiếc đồng hồ. Khi lên tay chiếc đồng hồ, anh vô cùng hài lòng về chất lượng sản phẩm, rất xứng đáng với số tiền mình bỏ ra để sở hữu một sản phẩm cap cấp chính hãng.

  Anh rất vui và theo như anh bật mí, anh sẽ còn muốn sở hữu thêm những chiếc Rolex của các dòng khác nữa để thỏa mãn niềm đam mê của mình.

  Xin cám ơn anh Hoàn đã tin tưởng và ủng hộ cửa hàng, chúc anh tiếp tục gặt hái được nhiều thành công, may mắn và hạnh phúc!

  Tin Gia Bảo
  Đồng hồ Rolex