Lời cám ơn tới khách hàng - Anh Hiệp mua đồng hồ Arnorld & Son Royal Te8

Lời cám ơn tới khách hàng - Anh Hiệp mua đồng hồ Arnorld & Son Royal Te8

18/05/2017
Tin Gia Bảo
Đồng hồ Arnold & Son

Cửa hàng đồng hồ Gia Bảo Luxury xin trân trọng cám ơn anh Hiệp!

Anh Hiệp là một doanh nhân trẻ thành đạt, thành công trong lĩnh vực kinh doanh đồ dùng cao cấp đa quốc gia. Anh là đỉnh cao khát khao và mơ ước mà giới trẻ phấn đấu. Anh Hiệp cũng là người chơi đồng hồ lâu năm, có sự hiểu biết sâu sắc về kiến thức đồng hồ. Trong bộ sưu tập của anh Hiệp ở nhà có rất nhiều chiếc đồng hồ độc đáo. Khi anh biết cửa hàng đồng hồ Gia Bảo Watch mới nhập về một số chiếc đồng hồ mới, trong đó có chiếc đồng hồ Arnold & Son Royal TE8, anh đã ngay lập tức tìm hiểu thông tin về chiếc đồng hồ này. Cùng lúc đó, đội ngũ làm nội dung của Gia Bảo Watch vừa hoàn thiện bài Review chi tiết đồng hồ Arnold & Son Royal TE8 với những thông tin cực kì hữu ích cho người chơi đồng hồ. Anh Hiệp đã không ngần ngại quyết định mang thêm về bộ sưu tập đồng hồ của mình một chiếc đồng hồ khủng nữa.

ĐỒNG HỒ ARNORLD & SON ROYAL TE8

ĐỒNG HỒ ARNORLD & SON ROYAL TE8

Đồng hồ Arnold & Son luôn có 1 dấu ấn riêng trên mặt đồng hồ đó là sử dụng 2 mặt kính sapphire có độ chống trầy xước, chịu lực cao cho cả 2 mặt trên và dưới. Arnold & Son Royal TE8 được thiết kế với mặt đồng hồ tròn đường kính 44mm, dày 6,28mm. Kim đồng hồ có bản to với đầu kim nhọn và thiết kế lần này Arnold & Son vẫn lựa chọn sử dụng cọc tia nhọn bằng vàng hồng thay cho số đồng hồ, nhằm lưu giữ trọn vẹn nét cổ điển vốn có.

ĐỒNG HỒ ARNORLD & SON ROYAL TE8

ĐỒNG HỒ ARNORLD & SON ROYAL TE8

Nhắc đến Arnold & Son, chúng ta không thể không nhắc đến cỗ máy Tourbillon – “trái tim độc quyền” của đồng hồ Arnold. Cỗ máy Tourbillon được nhà chế tác đồng hồ  Abraham-Louis Breguet – một người bạn đồng hành của nhà sáng lập John Arnold phát minh vào thế kỉ 17, với chức năng giữ cho chiếc đồng hồ luôn chạy đúng giờ. Nhận thấy tính năng tuyệt vời này, John Arnold đã ứng dụng và phát triển nó vào những chiếc đồng hồ của mình và trở thành nét đặc trưng riêng có của thương hiệu lâu đời này. Cỗ máy Tourbillon trong mẫu thiết kế Royal TE8 đã được thiết kế tinh xảo hơn, với khá nhiều chi tiết thú vị. Vị trí của cỗ máy và ổ cót được đặt đối xứng với nhau ở giữa mặt đồng hồ số, thiết kế theo hình sóng nổi có 1 không 2 mà nhìn xa bạn có thể liên tưởng đến biểu tượng vòng tròn âm dương.

ĐỒNG HỒ ARNORLD & SON ROYAL TE8

ĐỒNG HỒ ARNORLD & SON ROYAL TE8

Cửa hàng xin cám ơn anh Hiệp đã tin tưởng và ủng hộ, chúc anh tiếp tục gặt hái được nhiều thành công, may mắn và hạnh phúc!  

Tin Gia Bảo
Đồng hồ Arnold & Son
Zalo