Lời cám ơn tới khách hàng – Anh Lương mua đồng hồ Maurice Lacroix Masterpiece Double Retrograde

Lời cám ơn tới khách hàng – Anh Lương mua đồng hồ Maurice Lacroix Masterpiece Double Retrograde

01/06/2017
Tin Gia Bảo
Đồng hồ Maurice Lacroix

Cửa hàng đồng hồ Gia Bảo Luxury xin trân trọng cám ơn anh Lương!

Thế giới đồng hồ cao cấp nổi tiếng với hàng loạt mẫu đồng hồ được liệt vào hàng kiệt tác bởi những tính năng đặc biệt cũng như thiết kế đắt giá của chúng. Và trong hàng ngũ những thương hiệu đồng hồ đình đám thế giới, xuất hiện một thương hiệu hiên ngang sánh vai mình với hang loạt những nhãn hiệu lâu đời nhất. Thương hiệu đó chính là Maurice Lacroix, sở hữu một bộ sưu tập mang lại doanh thu và danh tiếng khổng lồ cho thương hiệu. Bộ sưu tâp đó mang tên Masterpiece.

  đồng hồ maurice lacroix

  đồng hồ maurice lacroix

  Đáng nhắc đến nhất là Maurice Lacroix Double Retrograde với thiết kế vô cùng đắt giá. Mặt đồng hồ trắng rộng 43.5mm, mặt kính sapphire chống trầy xước, cùng với đó là khả năng chống thấm nước trong 50m, được ôm trọn bởi bộ vỏ vát cong hai bên làm từ vàng nguyên khối 18k. Trên mặt số đồng hồ xuất hiện toàn bộ chức năng của đồng hồ, cùng với đó là phần kim hiển thị làm từ thép nung xanh, như một nét chấm phá cho sự tinh tế của cỗ máy thời gian này.Chiếc đồng hồ sở hữu cỗ máy dây cót tự động ML 191, mức dự trữ năng lượng là 52 giờ, 74chân kính và tần số dao động là 2.5Hz.

  đồng hồ maurice lacroix

  Anh Lương đến với cửa hàng Gia Bảo Luxury Watch với mong muốn tìm một chiếc đồng hồ để sử dụng hàng ngày. Và khi nhân viên bán hàng giới thiệu với anh chiếc đồng hồ Maurice Lacroix Masterpiece Double Retrograde cùng một số mẫu đồng hồ khác, anh Lương đã không ngần ngại quyết định mua chiếc đồng hồ trên

  Cửa hàng xin cám ơn anh Lương đã tin tưởng và ủng hộ, chúc anh tiếp tục gặt hái được nhiều thành công, may mắn và hạnh phúc!

  Tin Gia Bảo
  Đồng hồ Maurice Lacroix
  Zalo