Lời cám ơn tới khách hàng - Anh N giao lưu thành công chiếc đồng hồ Rolex Datejust 126331

Lời cám ơn tới khách hàng - Anh N giao lưu thành công chiếc đồng hồ Rolex Datejust 126331

Tin Gia Bảo
Đồng hồ Rolex

Anh N là một lãnh đạo của một công ty. Công việc hàng ngày của anh liên quan phải gặp gỡ nhiều đối tác, kí kết nhiều hợp đồng quan trọng. Và theo như anh tâm sự thì chiếc đồng hồ đeo tay đóng một vai trò cực kì quan trọng trong thành công của anh. Ngoài việc là một món phụ kiện, chiếc đồng hồ đeo trên tay thể hiện sự lịch sự, cũng là để đánh giá một người có tôn trọng thời gian hay không.

Khi tham khảo khá nhiều nơi uy tín anh đã liên hệ với Gia Bảo Luxury để được nhân viên tư vấn về các dòng Rolex Datejust. Thấy được sự cởi mở, thân thiện của nhân viên và cách tư vấn chuyên nghiệp anh đã quyết định đặt cho mình một chiếc Rolex Datejust 126331 và có yêu cầu là được giao tân nơi tại tp Vinh.

Rất nhanh sau đó khi đồng hồ của anh về tới nơi, nhân viên Gia Bảo đã lên đường ngay lập tức trong tối để đến Vinh kịp ngay sáng hôm sau để giao cho anh trước cuộc họp quan trọng với các đối tác. Trong không khí buổi sáng đẹp trời cuộc gặp gỡ giữa anh và nhân viên của Gia Bảo đã vô cùng rực rỡ trước cái nóng oi bức của Vinh.

Cửa hàng xin chân thành cám ơn anh N đã ủng hộ, đồng thời cũng chúc anh và gia đình luôn mạnh khỏe, công ty của anh ký kết được nhiều hợp đồng lớn và ngày càng phát triển!

Tin Gia Bảo
Đồng hồ Rolex