Lời cám ơn tới khách hàng - Anh Nam giao lưu thành công chiếc đồng hồ Rolex Datejust 116135 Diamond Everose 36mm

Lời cám ơn tới khách hàng - Anh Nam giao lưu thành công chiếc đồng hồ Rolex Datejust 116135 Diamond Everose 36mm

Đồng hồ Rolex
Tin Gia Bảo

Cửa hàng đồng hồ Gia Bảo Luxury xin trân trọng cám ơn anh Nam!

Anh Nam là một người rất thích chơi đồng hồ, và anh chỉ thích tìm cho mình những mẫu đồng hồ đến từ thương hiệu Rolex. Anh đã tâm sự với chúng tôi rằng, anh chỉ thích đồng hồ Rolex bởi vì sự bền bi, tính chính xác cũng như độ hoàn thiện cao của những chiếc đồng hồ Rolex. Ngay khi biết được cửa hàng đang sở hữu một số mẫu đồng hồ thuộc thương hiệu này và có độ hot khá cao như Datejust 116231 Mặt Ốc Tím, Datejust 116201 Mặt Vi Tính Trắng, Datejust 116135 Diamond hay một số chiếc dành cho nữ như Datejust Lady Pearlmaster 80315, Datejust Lady 279135 RBR rất đẹp; anh Nam đã qua cửa hàng để được giao lưu tận nơi với anh em Gia Bảo Luxury.

đồng hồ Rolex chính hãng

Khi đến với Gia Bảo Luxury, anh Nam luôn được tiếp đón như những người anh, người bạn thân thiết, trao đổi về kinh nghiệm chơi đồng hồ và những sự lựa chọn hợp lý để mang về cho mình chiếc đồng hồ có giá trị. Anh Nam rất phân vân giữa 2 sự lựa chọn, đó là chiếc Rolex Datejust 116231 Mặt Ốc Tím có tình trạng mới 100% và chiếc Rolex Datejust 116135 Diamond đã qua sử dụng nhưng tình trạng còn như mới.

Từ lâu, Rolex mặt ốc tím luôn mang lại giá trị sưu tầm cao bởi vì ánh khảm trai khi đeo lên tay dưới ánh sáng và các góc nhìn khác nhau sẽ cho lên những ánh màu khác nhau. Điều này tạo nên sự khác biệt rất nhiều so với những chiếc đồng hồ khác, và đặc biệt hơn nữa chính là màu sắc ánh trai trên mặt số luôn khác nhau rất hiếm khi bị trùng lặp.

  đồng hồ Rolex Datejust 116231 Mặt Ốc Tím

  Còn với chiếc Datejust 116135 Diamond, chúng tôi đánh giá đây là một chiếc khá hiếm gặp. Bởi ngoài bộ vỏ bằng vàng hồng Everose nguyên khối cho chiếc đồng hồ, mặt số đồng hồ mới chính là điều tạo nên sự khác biệt. Nhà chế tác đã rất dụng tâm khi đặt những viên kim cương theo các đường khác nhau trên mặt số tạo thành lớp vằn tuyệt đẹp. Kim cương luôn biết hút ánh sáng xung quanh để tỏa sáng cho chiếc đồng hồ, và với chiếc Datejust 116135 Diamond cũng không phải ngoại lệ.

  Sau khi được tư vấn kĩ càng, anh Nam đã lựa chọn chiếc đồng hồ Rolex Datejust 116135 Diamond để đeo hằng ngày. Anh có nói với chúng tôi rằng: "Đến đây, anh không chỉ được mua một chiếc đồng hồ có giá trị lớn, mà anh có cảm giác mình mua được một món phụ kiện mang ý nghĩa rất lớn về mặt tinh thần. Chiếc đồng hồ này không chỉ hợp với mệnh của anh, nó còn mang một ý nghĩa khác, đó chính là cảm giác mua được thời gian - một thứ rất quý báu trên đời."

   đồng hồ Rolex Datejust 116135 Diamond

   đồng hồ Rolex Datejust 116135 Diamond

  Chúc mừng anh Nam đã tìm được chiếc đồng hồ ưng ý để đeo hàng ngày và gặp gỡ đối tác quan trọng. Cửa hàng xin cám ơn anh đã ủng hộ, chúc anh và gia đình luôn mạnh khỏe, thành công và hạnh phúc!

  Đồng hồ Rolex
  Tin Gia Bảo

  GIA BẢO LUXURY
  Mua bán đồng hồ Rolex chính hãng

  Địa chỉ: 59 Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Giờ mở cửa: 8h-20h (T2-CN)
  Điện thoại: 093 617 2493