Lời cám ơn tới khách hàng - Anh Nam ở thành phố Hồ Chí Minh giao lưu đồng hồ Rolex Submariner Hulk 116610lv

Lời cám ơn tới khách hàng - Anh Nam ở thành phố Hồ Chí Minh giao lưu đồng hồ Rolex Submariner Hulk 116610lv

Tin Gia Bảo
Đồng hồ Rolex

Cửa hàng đồng hồ Gia Bảo Luxury xin trân trọng cám ơn anh Nam!

Anh Nam là một người chơi đồng hồ ở tận thành phố Hồ Chí Minh, anh đã sở hữu khá nhiều chiếc đồng hồ của các thương hiệu khác nhau để đeo thay đổi hàng ngày. Thời gian gần đây, người chơi đồng hồ đang tìm kiếm chiếc đồng hồ Rolex Submariner Hulk 116610LV có mặt số và vòng bezel màu xanh lá cây rất đẹp. Anh Nam cũng rất thích chiếc đồng hồ Rolex này. Biết được Gia Bảo Luxury đang sở hữu chiếc đồng hồ mà mình đang mong muốn sở hữu, ngay lập tức anh đã liên lạc với nhân viên bán hàng để tìm hiểu thông tin của chiếc đồng hồ.

đồng hồ Rolex Submariner Hulk 116610LV

Nhân viên bán hàng của Gia Bảo Watch đã nhiệt tình tư vấn cho anh Nam và cam kết về sản phẩm đồng hồ chính hãng, cũng như chất lượng sản phẩm. Anh Nam đã ngay lập tức làm thủ tục chuyển khoản thanh toán tiền mua đồng hồ. Nhân viên cửa hàng sau đó đã niêm phong đồng hồ lại để chờ chuyển vào thành phố Hồ Chí Minh giao cho khách. Anh Nam đã nhận được đồng hồ với chất lượng vận chuyển và phục vụ cao nhất từ Gia Bảo Luxury tới tay khách hàng. Anh Nam rất hài lòng về phong cách làm việc chuyên nghiệp, cũng như cam kết của cửa hàng. 

Cửa hàng xin cám ơn anh Nam đã tin tưởng và ủng hộ, chúc anh tiếp tục gặt hái được nhiều thành công, may mắn và hạnh phúc!

Tin Gia Bảo
Đồng hồ Rolex