Lời cám ơn tới khách hàng - Anh Sơn ở Đồng Tháp giao lưu đồng hồ Rolex Datejust 116231 mặt khảm trai trắng

Lời cám ơn tới khách hàng - Anh Sơn ở Đồng Tháp giao lưu đồng hồ Rolex Datejust 116231 mặt khảm trai trắng

23/08/2017
Tin Gia Bảo
Đồng hồ Rolex

Biết đến cửa hàng đồng hồ Gia Bảo Luxury qua một lần tình cờ tìm kiếm đồng hồ trên mạng, anh Sơn đã luôn theo dõi và cập nhật sản phẩm mới nhất ở cửa hàng thông qua website giabaoluxury.com. Cửa hàng mỗi khi về sản phẩm mới đều update liên tục và sớm nhất có thể lên website và công khai giá cả cũng như tình trạng của sản phẩm để mỗi người chơi,  người có ý định mua đều có thông tin tham khảo một cách chính xác nhất. Sau rất nhiều lần tìm kiếm mà vẫn chưa có được sản phẩm nào ưng ý, anh Sơn đã liên lạc với nhân viên bán hàng để được tư vấn về sản phẩm.

đồng hồ rolex

Nhân viên bán hàng đã ngay lập tức tiếp nhận thông tin và tư vấn nhiệt tình cho anh Sơn để anh tham khảo thêm một số mẫu đồng hồ đang có sẵn tại cửa hàng. Sau khi được tư vấn, anh Sơn đã quay trở lại website để tìm kiếm và đã tìm cho mình chiếc đồng hồ rất đẹp, đó chính là chiếc đồng hồ RolexOyster Perpetual Datejust 116231 mặt khảm trai trắng rất đẹp.

đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Datejust 116231

Nhận được sự đảm bảo tuyệt đối về sản phẩm đồng hồ chính hãng, cùng với chính sách bảo hành dài hạn, anh Sơn đã quyết định chốt giao dịch sản phẩm này.

Sau khi anh Sơn thành toán 100% giá trị của sản phẩm, nhân viên bán hàng của Gia Bảo Luxury Watch đã đóng gói sản phẩm theo quy trình cẩn thận nhất để gửi vào cho anh Sơn.

Khi anh nhận được đồng hồ, anh đã rất hạnh phúc khi được sở hữu chiếc đồng hồ đẹp và ưng ý. Và anh đã gửi hình ảnh feedback lại để cám ơn anh em bán hàng.

đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Datejust 116231

Một lần nữa xin được gửi lời cảm ơn đến anh Sơn, chúc anh và gia đình luôn hạnh phúc và tiếp tục có được những thành công trong cuộc sống!

Tin Gia Bảo
Đồng hồ Rolex