Lời cám ơn tới khách hàng - Anh T đến cửa hàng giao lưu đồng hồ Patek Philippe 5153R-001

Lời cám ơn tới khách hàng - Anh T đến cửa hàng giao lưu đồng hồ Patek Philippe 5153R-001

Anh T là một doanh nhân thành đạt và cũng là một người đam mê những cỗ máy cơ chính xác tuyệt vời của đồng hồ Thụy Sĩ. Anh thường xuyên theo dõi Fanfage cũng như Website của cửa hàng, một trong những thương hiệu đồng hồ mà anh rất thích đó chính Patek Philippe .

Ngay sau chưa đầy 1 ngày đăng tải bài viết và video về chiếc đồng hồ Patek Philippe vàng hồng 5153R-001 , anh T - đã nhanh chóng liên hệ với Gia Bảo luxury để nắm rõ thông tin chiếc đồng hồ này và sắp xếp thời gian công việc để đến trực tiếp lên tay chiếc 5153R-001 .

Đúng hẹn sau 2 hôm , anh đã đến cửa hàng để lên tay trực tiếp sản phẩm, vừa đeo chiếc Patek Philippe 5153R-001 đã cảm thấy có sự "kết nối" với chiếc đồng hồ này mà kể cả những chiếc đắt tiền hơn cũng không tạo cho anh cảm giác như vậy. Anh đã nhanh chóng giao dịch chiếc đồng hồ để cùng các nhân viên cửa hàng trao đổi vẻ những chiếc đồng hồ này trong một không khí vui vẻ.

Cửa hàng xin được gửi lời cảm ơn lần nữa đến anh T. Chúc anh và gia đình tiếp tục có được những thành công trong cuộc sống.