Lời cám ơn tới khách hàng - Anh T mua đồng hồ đồng hồ F.P. Journe Octa Lune

Lời cám ơn tới khách hàng - Anh T mua đồng hồ đồng hồ F.P. Journe Octa Lune

Tin Gia Bảo

Cửa hàng đồng hồ Gia Bảo Luxury xin trân trọng cám ơn anh T!

Anh T là một trong những khách hàng ở xa của Gia Bảo Luxury. Ở tận thành phố Cần Thơ xa xôi, anh T đã dành tình cảm cho cửa hàng đồng hồ Gia Bảo bằng việc theo dõi thông tin trên fanpage và website của cửa hàng. Anh cũng đã liên lạc với nhân viên bán hàng để yêu cầu tư vấn một sản phẩm đồng hồ có bộ vỏ bằng vàng hồng 18k nguyên khối, và thiết kế đặc biệt đến từ một thương hiệu danh tiếng.

Đúng thời điểm này, cửa hàng đồng hồ Gia Bảo Luxury đang sở hữu chiếc đồng hồ F.P. Journe Octa Automatique rất đặc biệt. Hãng đồng hồ danh độc lập F.P Journe luôn cho ra những sản phẩm để đời, để mang đến cho người hâm mộ cũng như giới sưu tầm những trải nghiệm tuyệt vời. Và chiếc F.P. Journe Octa Automatique cũng không phải ngoại lệ khi anh T mới nhìn thấy nó đã bị hớp hồn bởi vẻ đẹp quá đặc biệt.

Rất nhanh chóng, anh T đã chốt giao dịch và làm thủ tục thanh toán để nhân viên bán hàng của cửa hàng chuẩn bị quá trình chuyển chiếc đồng hồ vào tận tay cho anh Thành ở tận thành phố Cần Thơ. Cửa hàng xin cám ơn anh T đã tin tưởng và ủng hộ cửa hàng, chúc anh tiếp tục gặt hái được nhiều thành công, may mắn và hạnh phúc!

Tin Gia Bảo