Lời cám ơn tới khách hàng – Anh Tiệp ở Từ Sơn Bắc Ninh giao lưu đồng hồ Rolex Day-Date 118235 mặt vi tính hồng

06/11/2017
Tin Gia Bảo
Đồng hồ Rolex

Lời cám ơn tới khách hàng – Anh Tiệp ở Từ Sơn Bắc Ninh giao lưu đồng hồ Rolex Day-Date 118235 mặt vi tính hồng

Cửa hàng đồng hồ Gia Bảo Luxury xin trân trọng cám ơn anh Tiệp!

Anh Tiệp là khách hàng ở Từ Sơn - Bắc Ninh đến giao lưu với cửa hàng rất nhiều lần. Anh biết đến Gia Bảo Luxury từ một lần tìm kiếm một chiếc đồng hồ để mua và phục vụ công việc hàng ngày. Tuy nhiên, vì chưa có kiến thức chuyên sâu nên anh cũng chưa đưa ra quyết định mua sản phẩm nào. Đến với Gia Bảo Luxury giao lưu vài lần, cùng với anh em ở đây trao đổi kiến thức, được trải nghiệm những chiếc đồng hồ chính hãng có sẵn tại cửa hàng, anh Tiệp dần tích lũy được thêm kinh nghiệm lựa chọn đồng hồ.

đồng hồ Rolex Day-Date 118235 Ruby Đỏ

Qua website của cửa hàng đồng hồ Gia Bảo Luxury, anh biết cửa hàng đang sở hữu chiếc Rolex Day-Date 118235 Ruby Đỏ rất đẹp. Anh cùng với vợ đã đến xem trực tiếp và muốn về tìm hiểu thêm về sản phẩm này. Rất tiếc hôm sau anh Tiệp liên lạc lại với nhân viên bán hàng của Gia Bảo Luxury thì chiếc đồng hồ đã thuộc về vị chủ nhân khác ở thành phố Hoa Phượng Đỏ.

đồng hồ Rolex Day-Date 118235 Ruby Đỏ

Anh Tiệp khá tiếc nuối vì không được sở hữu sản phẩm mà mình yêu thích nên dặn dò luôn anh em khi nào có chiếc tương tự thì báo anh ngay.

Thật may mắn khi sau đó hai ngày, Gia Bảo Luxury tiếp tục sở hữu thêm chiếc đồng hồ Rolex Day-Date 118235 Mặt Vi Tính Hồng có tình trạng rất tốt. Và ngay khi nhận được tin báo từ anh em nhân viên của cửa hàng, anh Tiệp cùng vợ mình đến cửa hàng luôn để tránh trường hợp mua hụt như lần trước. Anh chị đã xem xét rất kĩ chiếc đồng hồ, nhân viên bán hàng cũng sẵn sàng mở máy ra để anh chị cùng xem và thảo luận một số vấn đề liên quan đến bộ máy này.

đồng hồ Rolex Day-Date 118235 Mặt Vi Tính Hồng

Sau quá trình trao đổi anh Tiệp đã ngay lập tức quyết định mua chiếc đồng hồ Rolex Day-Date 118235 Mặt Vi Tính Hồng bởi vì chất lượng của sản phẩm rất tốt cùng với chính sách bảo hành, bảo đảm chuyên nghiệp của Gia Bảo Luxury.

đồng hồ Rolex Day-Date 118235 Mặt Vi Tính Hồng

Cửa hàng xin cám ơn anh đã tin tưởng và ủng hộ, chúc anh và gia đình luôn mạnh khoẻ, thành công, may mắn và hạnh phúc!

Tin Gia Bảo
Đồng hồ Rolex