Lời cám ơn tới khách hàng - Chị T ở Hà Nội giao lưu đồng hồ Rolex Lady Datejust 178271

Lời cám ơn tới khách hàng - Chị T ở Hà Nội giao lưu đồng hồ Rolex Lady Datejust 178271

Tin Gia Bảo
Đồng hồ Rolex

Gia Bảo Luxury xin chân thành cám ơn chị T!

Chị T là một nữ doanh nhân thành đạt, hiện chị đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Chị có cùng chung sở thích với những đấng mày râu khác đó là rất thích yêu thích những chiếc đồng hồ cơ của Thụy Sĩ. Hãng mà chị cực kỳ hâm mộ không ai khách chính là Rolex - biểu tưởng của sự thành công.

Chiếc đồng hồ Rolex Lady Datejust 178271 mặt vi tính trắng mà cửa hàng đang có sẵn lại là một chiếc đồng hồ mà chị T đã vốn rất yêu thích và tìm kiếm từ lâu. Mang trên mình một vẻ đẹp cổ điển nhưng lại không thiếu đi vẻ đẹp sang trọng với bộ vỏ được kết hợp hoài hòa giữa Vàng hồng và thép không gỉ cao cấp. không những vậy sự tinh tế còn đến từ mặt vi tính trắng trang nhã đã hoàn toàn chinh phục chị.

Trên ảnh đẹp bao nhiêu thì ở ngoài thực tế, chiếc đồng hồ trở nên long lanh gấp bội. Khi được ướm trên đôi tay mền mại và trắng trẻo của chị, chiếc đồng hồ đã phô bày hết vẻ đẹp sang trọng của mình. Không mất nhiều thời gian, chị đã lựa chọn theo trái tim mình và đã nhanh chóng trở thành chủ sở hữu của chiếc đồng hồ này.

ĐỒNG HỒ ROLEX LADY DATEJUST 178271

ĐỒNG HỒ ROLEX LADY DATEJUST 178271

Chị T rất vui và theo như chị bật mí, chị sẽ còn muốn sở hữu thêm những chiếc Rolex của các dòng khác nữa để thỏa mãn niềm đam mê của mình.

Xin cám ơn chị T đã tin tưởng và ủng hộ cửa hàng, chúc chị tiếp tục gặt hái được nhiều thành công, may mắn và hạnh phúc!

Tin Gia Bảo
Đồng hồ Rolex