Lời cám ơn tới khách hàng – Chú An mua đồng hồ Rolex 116231 và Tudor Day-Date

19/04/2017
Tin Gia Bảo
Đồng hồ Rolex

Lời cám ơn tới khách hàng – Chú An mua đồng hồ Rolex 116231 và Tudor Day-Date

Cửa hàng đồng hồ Gia Bảo Luxury xin trân trọng cám ơn chú An!

Những mẫu sản phẩm của thương hiệu đồng hồ Rolex  luôn chiếm trọn trái tim nhà sưu tập, thậm chí là cả người mới có ý định mua cho mình một chiếc đồng hồ thì Rolex luôn là sự lựa chọn đầu tiên trong tâm trí.

giabaoluxury.com

Chú An đến với Gia Bảo Watch với mong muốn tìm cho mình một chiếc đồng hồ phù hợp với công việc và có màu sắc hợp với mệnh của mình. Khi nhân viên bán hàng giới thiệu với chú chiếc đồng hồ Rolex 116231 có mặt số vi tính màu đen rất hợp với mệnh Thủy của chú An.

ĐỒNG HỒ ROLEX 116231

Sau khi tham khảo thêm một số mẫu đồng hồ có tại cửa hàng, đồng thời hỏi kĩ lưỡng về thông số kĩ thuật cũng như chất lượng của chiếc đồng hồ, chú An đã quyết định chọn cho mình chiếc đồng hồ Rolex 116231 để đeo hằng ngày.

giabaoluxury.com

Dạo một vòng quanh cửa hàng, chú An muốn tìm thêm một chiếc đồng hồ nữa để đeo thay đổi và tham gia những hoạt động đoàn thể. Sau khi chọn lựa kĩ càng, chú chọn thêm cho mình chiếc Tudor Day-Date bởi vì theo như chú nói là chiếc đồng hồ này có chất lượng tốt và giá cũng phải chăng sau khi mua chiếc đồng hồ Rolex 116231 ở trên.

giabaoluxury.com

Cửa hàng xin cám ơn chú An đã tin tưởng và ủng hộ!

Tin Gia Bảo
Đồng hồ Rolex