Những mẫu đồng hồ Rolex nữ đẹp nhất

Những mẫu đồng hồ Rolex nữ đẹp nhất

Review
Đồng hồ Rolex

Đồng hồ Rolex luôn là biểu tượng của thành công và sự giàu có. Có rất nhiều mẫu đồng hồ Rolex nữ thanh lịch và trang nhã dành cho phái đẹp. Trong bài viết này, Gia Bảo Luxury sẽ giới thiệu tới các bạn 5 mẫu đồng hồ Rolex nữ đẹp nhất của cửa hàng.

Rolex Lady-Datejust 279171

279171 - Rolex Lady Datejust với mặt ốc trắng và vành bezel khía

Nhắc tới Rolex, chúng ta phải nhắc tới Datejust! Đây là một trong những bộ sưu tập làm nên tên tuổi của thương hiệu này. Mẫu Lady Datejust 279171 của chúng ta sở hữu đường kính 28mm phù hợp với cổ tay mảnh mai của chị em phụ nữ. Đi kèm với đó, chúng ta có sự phối hợp giữa thép và vàng hồng, tạo nên một vẻ đẹp trang nhã: không quá đơn điệu như thép, nhưng cũng không quá đắt tiền như phiên bản làm hoàn toàn bằng vàng.

Vành bezel khía cũng là đặc điểm nhận diện rõ ràng, giúp mọi người nhận ra được bạn đang đeo một chiếc Rolex. Mặc dù những thương hiệu tầm thấp cũng có thể bắt chước làm vành khía, nhưng thực sự thì chỉ cần cầm trên tay hàng Rolex, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt.

Mặt số đồng hồ được thiết kế cực kỳ trang nhã với 10 cọc số kim cương. Tại sao lại là 10 mà không phải là 12? Đơn giản vì ở góc 3 giờ chúng ta có cửa sổ ngày đã chiếm mất vị trí cọc số, được phóng đại bởi kính Cyclops biểu tượng. Còn ở góc 12 giờ, chúng ta có hình vương miện làm bằng vàng, đây là logo của Rolex, tượng trưng cho sự quyền quý và giàu có.

Rolex Lady-Datejust 279381RBR

279381 - Rolex Lady Datejust với vành bezel và mặt số nạm kim cương

Được nâng cấp hơn so với mẫu 279171, mẫu 279381 có thêm một vành bezel nạm kim cương để tăng thêm độ lấp lánh, cũng như làm tăng giá trị của chiếc đồng hồ. Những người phụ nữ luôn được coi là phái đẹp, và tất nhiên những thứ đẹp đẽ như kim cương sinh ra để dành cho phái đẹp rồi!

Tại Gia Bảo Luxury, chúng tôi có sẵn phiên bản mặt xà cừ trắng. Chất liệu xà cừ (hay còn gọi là khảm trai) sẽ làm cho mặt số trở nên thật sự đặc biệt: Ở mỗi góc khác nhau, mặt số sẽ phản chiếu ánh sáng theo một cách riêng và làm chiếc đồng hồ nổi bật hơn.

Rolex Lady-Datejust 179171

179171 - Rolex Lady Datejust với mặt số nạm kim cương

Nếu hai mẫu 279171 và 279381 với đường kính 28mm vẫn quá to so với cổ tay của bạn, Gia Bảo Luxury sẽ đưa đến cho bạn lựa chọn khác. Mẫu 179171 về cơ bản không khác biệt nhiều so với 279171 với vành bezel khía, cọc số bằng kim cương. Tuy nhiên, đường kính đồng hồ được giảm xuống 26mm giúp khách hàng của chúng tôi có thể thoải mái chọn ra mẫu đồng hồ phù hợp nhất với mình.

Rolex Pearlmaster 80315

80315 - Rolex Lady Datejust Pearlmaster

Tương tự như thế, chúng ta có mẫu 80315 với đường kính được tăng lên 29mm. Mẫu đồng hồ này sở hữu vành bezel nạm kim cương thực sự nổi bật. Mỗi viên kim cương đều có kích thước lớn, được hoàn thiện theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất thế giới.

Toàn bộ chiếc đồng hồ được làm từ vàng hồng: từ vỏ đồng hồ, vành bezel cho tới dây đeo. Bộ dây của chiếc đồng hồ cũng có sự khác biệt so với những mẫu Lady Datejust ở trên. Mặc dù cùng là dây kim loại với 5 mối nối, nhưng dây của Pearlmaster có mối nối ở giữa lớn hơn, khác biệt hoàn toàn so với dây Jubilee thường thấy ở dòng Datejust.

Rolex Lady-Datejust 178271

178271 - Rolex Lady Datejust với vành bezel khía và mặt số vi tính nạm kim cương

Nhằm phục vụ khách hàng một cách triệt để nhất, Rolex có thêm mẫu 178271 với đường kính tăng lên 31mm. Chúng ta vẫn có thiết kế quen thuộc với dây Jubilee, bộ vỏ với chất liệu Rolesor (hay còn gọi là demi - kết hợp giữa thép và vàng), vành bezel khía và cọc số kim cương.

Ngoài sự khác biệt về kích thước, mặt số của chiếc đồng hồ cũng được thiết kế hoàn toàn mới lạ. Trên mặt số có rất nhiều chữ Rolex được khắc đan xen lẫn nhau, tạo nên nhiều đường rãnh giống như bảng mạch máy tính vậy. Vì lẽ đó, thiết kế mặt số như vậy còn được gọi là mặt số vi tính. Đây là mẫu đồng hồ cực kỳ phù hợp với những quý cô có phong cách hiện đại, mạnh mẽ để sử dụng hàng ngày.

Về cơ bản, thiết kế kinh điển của Rolex vẫn được giữ nguyên với phần lớn những chi tiết vốn đã rất quen thuộc. Rolex là một thương hiệu thông minh, họ biết rõ điểm mạnh của mình và luôn tập trung phát triển xung quanh điểm mạnh đó. Dù thiết kế vỏ đồng hồ vẫn giữ nguyên, nhưng Rolex lại đưa cho chúng ta rất nhiều lựa chọn khác nhau về mặt số, vành bezel để người dùng có thể thoải mái lựa chọn.

Xem thêm nhiều mẫu đồng hồ Rolex nữ hơn tại đây.

Review
Đồng hồ Rolex