Đồng Hồ Rolex Cellini Cellissima 6672 Mặt Số Vỏ Trai Trắng

Đã bán

Giới thiệu đồng hồ Rolex Cellini Cellissima 6672 Mặt Số Vỏ Trai Trắng

Vào dịp ý nghĩa, bạn thường tặng cho người phụ nữ mà bạn yêu thương những gì? Hay bạn đang suy nghĩ xem ngoài hoa và những món đồ bình thường chưa thể hiện hết tình yêu và tấm lòng của bạn dành cho người đó. Và bạn có bao giờ nghĩ rằng, tặng cho người đó một chiếc đồng hồ sẽ thể hiện hết thành ý của bạn, rằng bạn trân trọng từng khoảnh khắc, từng khoảng thời gian quý giá bạn và người ấy được ở bên nhau. Hãy đến với Gia Bảo Luxury, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra món quà thích hợp nhất với những gì trái tim bạn mong muốn.

Hiện nay cửa hàng mới về rất nhiều mẫu đồng hồ dành cho phái đẹp mà bất cứ cô gái nào đeo trên tay cũng phải siêu lòng. Chúng tôi xin giới thiệu mẫu đồng hồ đầu tiên trong bộ sưu tập đồng hồ sang trọng mới về này, đó chính là chiếc Rolex Cellini Cellissima 18k White Gold Diamond. Có thể nói, với mẫu đồng hồ này, các bạn gái của chúng ta sẽ không bao giờ tiếc để trao lại cho bạn những nụ hôn ngọt ngào. Thiết kế hài hoà giữa kim và cọc số La mã bằng vàng trắng được đính tinh tế trên mặt khảm trai càng tôn lên vẻ đẹp gợi cảm và cuốn hút. Từng đường nét điệu đà đều được nhà sản xuất thể hiện trên bộ vỏ bằng vàng trắng và nổi bật nhất chính là những viên kim cương được đính đều trên hai cạnh của hai đầu nối dây. Tất cả mọi thứ dù là nhỏ nhất cũng đều tôn lên vẻ đẹp kiêu sa của chiếc đồng hồ và khi đeo trên cánh tay mảnh mai ngọc ngà, bạn gái của bạn lúc nào cũng là tâm điểm của cả thế giới.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Rolex Cellini Cellissima 6672 Mặt Số Vỏ Trai Trắng

Tình trạng đã qua sử dụng, chỉ còn đồng hồ
Kích thước mặt, Size 26mm
Xuất xứ Rolex thụy Sĩ
Movemen Quartz
Chất liệu Vàng trắng 18k nguyên khối, kim cương thiên nhiên, mặt ốc sang trọng
Chức năng Giờ, phút
Giá retail ~ 10.500 $

Ảnh sản phẩm do shop chụp ảnh 100%.

Gia Bảo là nhà phân phối chính thức dây đeo đồng hồ Rubber B tại Việt Nam. Xem dây đeo Rubber B cho đồng hồ Rolex tại đây.

Đánh giá đồng hồ Rolex Cellini Cellissima 6672 Mặt Số Vỏ Trai Trắng