Tiếp tục gửi gắm những khoảnh khắc đẹp nhất đến với khách hàng

Tiếp tục gửi gắm những khoảnh khắc đẹp nhất đến với khách hàng

Tin Gia Bảo
Đồng hồ Daniel Roth

Một bức tranh treo tường về đồng hồ cũng tôn lên sự vĩnh cửu của thời gian, gia đình mãi mãi hạnh phúc!

Với khung giờ 10h10p, đây chính là khung giờ đẹp nhất bởi vì nó tưa như biểu tượng của sự chiến thắng - Victory. Cũng có thể là chiếc đồng hồ của chính bạn đang đeo với nhiều kỉ niệm. Thật tuyệt vời khi bức tranh treo ở vị trí đẹp nhất trong phòng khách lại chính là chiếc đồng hồ bạn đang sở hữu trên tay, để mỗi khi khách đến nhà bạn càng thêm hãnh diện. Có rất nhiều lý do để sở hữu hoặc tặng tri ân khách hàng, bạn bè của mình vào những dịp quan trọng. Vậy tại sao không phải là một bức ảnh nghệ thuật về đồng hồ?

tranh đồng hồ treo tường

Ngày hôm nay, anh Tuấn - một trong những vị khách hàng thân thiết của chúng tôi đã đến Gia Bảo Luxury để giao lưu với anh em. Anh đã từng giao lưu với chúng tôi khá nhiều chiếc đồng hồ, và chiếc anh thích nhất trong số đó chính là chiếc đồng hồ Daniel Roth Skeleton Chronograph. Chiếc đồng hồ này đã ở bên anh hơn một năm, và cùng anh đi qua rất nhiều những con đường.

tranh đồng hồ treo tường

tranh đồng hồ treo tường

Một năm không phải là dài, nhưng cũng đủ để mang lại cho chúng ta những trải nghiệm trong cuộc đời. Chiếc Daniel Roth Skeleton Chronograph đã cùng anh và gia đình đi qua một năm đầy tuyệt vời và có những kỉ niệm không thể nào quên. Và anh cùng gia đình đã quyết định lưu giữ kỉ niệm với chiếc đồng hồ bằng cách liên lạc với chúng tôi để đặt một bức tranh treo tường. Chính là bức tranh treo tường về chiếc đồng hồ Daniel Roth Skeleton Chronograph mà anh đang đeo. 

tranh đồng hồ treo tường

Những bức tranh đồng hồ mà chúng tôi làm ra, luôn mong muốn mang đến cho mọi người sự cảm nhận, và kỉ niệm về nó. Đối với Gia Bảo Luxury, mỗi chiếc đồng hồ đều là một món bảo vật. Và chúng tôi, tập thể những người đam mê về đồng hồ, đều mong muốn ngoài những món bảo vật đã trao đến cho khách hàng, còn là những điều tưởng chừng như giản dị, đời thường nhưng lại có ý nghĩa to lớn, ở bên cạnh họ cho đến mãi về sau.

tranh đồng hồ treo tường

tranh đồng hồ treo tường

Mọi chi tiết xin tham khảo tại đây.

Tin Gia Bảo
Đồng hồ Daniel Roth