Top 5 chiếc đồng hồ nổi bật đã tới tay khách hàng của Gia Bảo Luxury tháng 2/2019

Top 5 chiếc đồng hồ nổi bật đã tới tay khách hàng của Gia Bảo Luxury tháng 2/2019

Tin Gia Bảo

Trong tháng Hai vừa qua, Gia Bảo Luxury đã giao lưu rất nhiều mẫu đồng hồ đẹp, chất lượng với những khách hàng thân thiết. Trong số đó, có một số thiết kế nổi bật hơn hẳn cả về giá trị lẫn độ hiếm. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn 5 chiếc đồng hồ nổi bật nhất đã được gửi tới khách hàng trong tháng 2/2019.

1. Đồng hồ Rolex GMT-Master II 126710BLRO "Pepsi"

Mẫu đồng hồ đầu tiên xuất hiện trong danh sách này là một cái tên rất quen thuộc, "GMT Pepsi". Ngay từ khi xuất hiện, mẫu 126710BLRO đã gây nên một cơn sốt lớn, và mức giá thì cứ thế cứ thế tăng dần theo thời gian.

Cho tới thời điểm hiện tại, mức giá của chiếc GMT-Master II 126710BLRO đã gần gấp đôi giá niêm yết của hãng, nhưng vẫn không thiếu người sẵn sàng bỏ tiền ra để sở hữu mẫu đồng hồ này. Tại sao vậy? Đơn giản vì những người chơi Rolex đều hiểu rằng mức giá của mẫu đồng hồ này chỉ có tăng mà không có giảm.

2. Đồng hồ Panerai Luminor 8 Days 44mm PAM00564

Panerai là một thương hiệu khá kén người chơi tại Việt Nam, do kích thường trung bình có phần hơi to so với cổ tay người Việt. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng trong quá khứ, còn hiện tại thì xu hướng chơi Panerai đang phát triển mạnh.

Mẫu đồng hồ Panerai Luminor 8 Days 44mm PAM00564 sở hữu thời lượng cót lên tới 8 ngày, người dùng chỉ cần lên dây cót một lần duy nhất và có thể sử dụng hàng tuần, rất tiện dụng. Bên cạnh đó, người chơi Panerai còn được tặng thêm một bộ dây cao su đi kèm với bộ dây da mặc định, và việc thay đổi qua lại cũng rất dễ dàng nhờ vào chiếc tua vít đi kèm đồng hồ.

3. Đồng hồ Breguet Reine de Naples 8928BB/5W/844 DD0D

Breguet được coi là một trong "Tứ trụ" của làng đồng hồ Thụy Sĩ, sánh ngang với những cái tên nổi tiếng như Patek Philippe, Vacheron Constantin hay Audemars Piguet. Abraham Louis Breguet chính là người sáng lập, và cũng là người đã đặt những nền móng đầu tiên giúp phát triển Breguet như ngày nay với những phát minh đột phá của mình.

Mặc dù nổi tiếng với những cơ chế cơ khí phức tạp, nhưng điều đó không có nghĩa rằng Breguet không quan tâm tới dòng đồng hồ dành cho nữ giới. Mẫu đồng hồ Breguet Reine de Naples 8928 là minh chứng rõ ràng nhất cho điều đó, với đầy đủ vẻ đẹp tinh tế, sang trọng và lộng lẫy. Chắc chắn bất cứ người phụ nữ nào cũng sẽ rất hạnh phúc khi nhận được món quà như vậy trong ngày Valentine hay 8/3.

4. Đồng hồ Rolex Datejust 126334 Mặt Số Xanh Nạm Kim Cương

Mặt xanh trên chất thép đang là xu hướng của thời điểm gần đây, và mẫu Rolex Datejust 126334 Mặt Số Xanh Nạm Kim Cương đáp ứng hoàn hảo nhu cầu đó. Với thiết kế trang nhã, được điểm thêm cọc số kim cương quý phái, mẫu đồng hồ này có thể song hành cùng chủ nhân tới mọi sự kiện khác nhau, từ bình thường cho tới sang trọng.

5. Đồng hồ Rolex Yacht-Master 116622 Mặt Số Xanh

Mặc dù có thiết kế và công dụng tương tự như Submariner (thậm chí được Rolex chăm chút kĩ lưỡng hơn), nhưng Yacht-Master phần nào vẫn thua kém so với người anh trai của mình. Cũng phải thôi, Submariner đã ra mắt hơn nửa thế kỷ trước và đã thành biểu tượng của Rolex rồi.

Tuy vậy không có nghĩa rằng dòng Yacht-Master không xứng để đặt vào bộ sưu tập của những người chơi đồng hồ. Như đã nói ở trên, Rolex chăm chút cho dòng Yacht-Master rất kỹ lưỡng vì đây chính là phiên bản cải tiến của Submariner. Họ chỉ không gọi Yacht-Master là Submariner II đơn giản chỉ vì điều này sẽ khiến những người hâm mộ dòng Submariner truyền thống phật lòng mà thôi.

Tin Gia Bảo