Tri ân khách hàng đặc biệt: Anh Dương với sở thích sưu tầm những chiếc đồng hồ Rolex mang phong cách thể thao

Tri ân khách hàng đặc biệt: Anh Dương với sở thích sưu tầm những chiếc đồng hồ Rolex mang phong cách thể thao

Tin Gia Bảo
Đồng hồ Rolex

Trải qua bao nỗ lực trong thời gian vừa qua, Gia Bảo Luxury luôn được anh em, bạn bè và khách hàng gần xa trong cả nước tin tưởng, ủng hộ. Và chúng tôi, những người luôn cố gắng hết mình để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm, kiến thức và thông tin chính xác nhất về đồng hồ. Qua đó, người chơi có được một kênh thông tin uy tín để tìm hiểu, thu thập và tích lũy kiến thức sâu sắc về sản phẩm họ đang tìm kiếm.

Song song với đó là chất lượng dịch vụ, hậu mãi luôn được chúng tôi nâng cấp, hoàn thiện lên mức cao nhất, để mỗi sản phẩm chúng tôi giao lưu với khách hàng không chỉ là một chiếc đồng hồ, đó còn là sự chau chuốt, tỉ mỉ, khiến cho khách hàng luôn cảm thấy hài lòng nhất.

Mới đây, một vị khách hàng rất đặc biệt của Gia Bảo Luxury, đó chính là anh Dương với sở thích sưu tầm những chiếc đồng hồ Rolex mang phong cách thể thao và khá là được ưa chuộng trên thị trường. Một số mẫu mà anh Dương đã giao lưu với chúng tôi như: Rolex Submariner Hulk 116610LV, Rolex Submariner 116613LB, Rolex Batman GMT Master II 116710BLNR và sắp tới là một số mẫu đồng hồ thể thao cũng khá hot nữa đến từ thương hiệu Rolex.

đồng hồ rolex submariner hulk 116610lv

Để tri ân anh Dương - vị khách hàng đặc biệt của chúng tôi, Gia Bảo Luxury xin tặng anh một món quà. Đó là bức tranh chiếc Rolex Submariner 116613LB được in full-color rất kì công và tỉ mỉ. Quá trình in được bức ảnh đẹp cần rất nhiều yếu tố: ảnh gốc phải nét (nếu copy hình trên mạng sẽ bị vỡ hình khi in khổ lớn), phải tìm kiếm và chọn lựa được địa điểm in chất lượng, in thử khá nhiều lần với mức chi phí khá lớn... mới được một bức tranh ưng ý.

Chúng tôi tin rằng hẳn sẽ là một cảm giác rất thú vị khi ngắm nhìn chiếc đồng hồ đang đeo trên tay của bạn cùng với bức tranh rất đẹp của chính chiếc đồng hồ đó được treo trong phòng khách!

Tin Gia Bảo
Đồng hồ Rolex