Đồng Hồ Omega De Ville Platinum Tourbillon 5945.30.31

0 VND 0
(Giá có thể thay đổi tùy thời điểm)

Giới thiệu đồng hồ Omega De Ville Platinum Tourbillon 5945.30.31

Sau Rolex, có lẽ thương hiệu nổi tiếng nhất ở Việt Nam chính là Omega. Thương hiệu huyền thoại này đã ăn sâu vào tiềm thức của người Việt, một phần nhờ chất lượng tuyệt hảo, một phần nhờ mức giá hợp lý với túi tiền. Tuy nhiên, Omega không chỉ sở hữu những mẫu đồng hồ tầm giá trung, họ cũng có những siêu phẩm như chiếc Deville Skeleton Tourbillon Chronometer phiên bản giới hạn này.

Đồng Hồ Omega De Ville Platinum Tourbillon 5945.30.31

Thông thường, nếu nhắc tới Tourbillon, người ta sẽ liên tưởng tới cơ chế bộ thoát xoay tròn, được đặt ở một góc mặt số. Nguyên do của sự phổ biến đó chính là kết cấu cơ bản của bộ máy. Kim giờ và kim phút được đặt trên những bánh răng truyền động ở giữa, trong khi đó bộ dao động lại nằm ở cuối bộ máy. Và vì thế kim giờ, kim phút được đặt ở trung tâm mặt số, còn Tourbillon được đặt ở một góc.

Chiếc Omega Deville Skeleton Tourbillon Chronometer lại đi ngược với xu thế đó, với lồng Tourbillon được đặt ở chính giữa mặt số. Số lượng bộ máy có thể thực hiện điều này chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay, và số bộ máy Tourbillon với thiết kế Skeleton lộ máy lại còn ít hơn thế nữa.

Đồng Hồ Omega De Ville Platinum Tourbillon 5945.30.31

Được sản xuất vào năm 2002 với số lượng cực kỳ giới hạn, chiếc đồng hồ này sở hữu bộ vỏ làm từ Platinum 950 quý giá. Về vẻ bề ngoài, Platinum không khác nhiều so với thép, vì thế chất liệu này rất được ưa thích bởi những người kín tiếng. Họ muốn giữ trải nghiệm đó cho riêng mình, vì bạn chỉ có thể cảm nhận chất liệu Platinum bằng cách đeo trực tiếp lên cổ tay, cảm nhận độ nặng của kim loại.

Đồng Hồ Omega De Ville Platinum Tourbillon 5945.30.31

Toàn bộ phần mặt số được thiết kế dạng Skeleton, lộ ra những chi tiết máy. Phong cách này còn được Omega thực hiện triệt để hơn nữa, với những cầu nối được cắt gọt công phu, chỉ giữ lại những phần thiết yếu nhất. Chính vì vậy, mặc dù khung máy không có quá nhiều, Omega Deville Skeleton Tourbillon Chronometer vẫn đảm bảo chuẩn chất lượng Chronometer của tổ chức COSC nổi tiếng.

Đồng Hồ Omega De Ville Platinum Tourbillon 5945.30.31

Như đã nói, cơ chế Tourbillon được đặt ở chính giữa mặt số, và đây cũng chính là tâm điểm chú ý thu hút mọi ánh nhìn. Lồng Tourbillon quay với tốc độ 1 phút mỗi vòng, vì thế nên chúng ta cũng có thể sử dụng nó như kim giây. Omega cũng đặt thêm chút yếu tố thương hiệu vào đó, bằng cách đặt biểu tượng “Omega” bao bọc quanh kim giây.

Đồng Hồ Omega De Ville Platinum Tourbillon 5945.30.31

Có một điểm trừ trên mặt số của chiếc Omega Deville Skeleton Tourbillon Chronometer, đó chính là kim giờ và kim phút. Trong một mặt số cực kỳ phức tạp với nhiều chi tiết, hai cây kim nhỏ bé màu xanh như bị chìm nghỉm ở giữa. Nếu không chú ý, bạn sẽ tưởng rằng chiếc đồng hồ này chỉ có kim giây, và tất nhiên điều này sẽ ảnh hưởng tới khả năng xem giờ.

Đồng Hồ Omega De Ville Platinum Tourbillon 5945.30.31

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, có rất ít người đeo những chiếc đồng hồ có giá hàng chục ngàn đô chỉ để xem giờ. Chiếc đồng hồ lúc này như một món đồ trang sức, thể hiện cái tôi của người chủ sở hữu hơn. Và với chiếc Omega Deville Skeleton Tourbillon Chronometer này, nhiệm vụ đó được thực hiện rất suất sắc.

Đồng Hồ Omega De Ville Platinum Tourbillon 5945.30.31

Bộ máy được sử dụng bên trong chiếc đồng hồ mang tên Caliber 2633, được sản xuất in-house bởi Omega. Như đã nói ở trên, bộ máy này được chế tác Skeleton rất công phu, cùng với đó là những đường hoa văn tinh xảo trên cầu nối. Phần vẻ ngoài đã đẹp, khả năng hoạt động của bộ máy này cũng ấn tượng không kém: đạt chuẩn COSC Chronometer, có khả năng hoạt động liên tục trong 48 giờ.

Đồng Hồ Omega De Ville Platinum Tourbillon 5945.30.31

Do đã được sản xuất hơn 16 năm, chiếc đồng hồ này tất nhiên cũng đã qua một số lần bảo hành theo chu kỳ. Đi kèm với chiếc Omega Deville Skeleton Tourbillon Chronometer là giấy bảo hành chính hãng của Omega, ghi chú thời gian bảo hành vào năm 2013.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Omega De Ville Platinum Tourbillon 5945.30.31

    Nhà đấu giá Antiquorum Ngày đấu giá 27/10/2018 Mức giá dự kiến 46,000 - 66,000 USD

Đánh giá đồng hồ Omega De Ville Platinum Tourbillon 5945.30.31

Đồng hồ Omega có sẵn
Đồng hồ Omega order