Gia Bao Preowned Certificate: Tiêu chuẩn mới cho một chiếc đồng hồ đã qua sử dụng

Gia Bao Preowned Certificate: Tiêu chuẩn mới cho một chiếc đồng hồ đã qua sử dụng

14/03/2023
Tin Gia Bảo

Bắt đầu một xu hướng mua đồng hồ mới, thông minh hơn, an tâm hơn

Patek Philippe, Rolex hay là Omega,... những chiếc đồng hồ cao cấp được chế tạo để hướng đến sự tồn tại vĩnh cửu, lâu dài, trường tồn với thời gian. Giống như Patek Philippe từng chia sẻ: “You never actually own a Patek Philippe, you merely look after it for the next generation”. Tiềm năng vận hành của những chiếc đồng hồ cao cấp thường có thể thách thức cả thời gian, qua nhiều thế hệ.

Gia Bao Preowned Certificate là một lời đảm bảo niềm tin cho quý khách hàng, thoải mái tiếp cận những chiếc đồng hồ đã qua sử dụng, đảm bảo tính chính hãng. Đó là những chiếc đồng hồ thật 100%, được kiểm tra và bảo hành chính hãng trước khi giao tới tay khách hàng.

Những chiếc đồng hồ đã qua sử dụng được xác thực chất lượng sẽ được đeo trên cổ tay của những người chơi sành sỏi. Gia Bao Preowned Certificate đặt trong tay bạn cơ hội sở hữu một chiếc đồng hồ cổ điển cũng như hiện đại đã qua sử dụng của các thương hiệu đồng hồ tên tuổi. 

Mỗi chiếc đồng hồ đã qua sử dụng đến những chiếc đồng hồ quý hiếm được sản xuất với số lượng cực ít, tất cả đều đi kèm một câu chuyện. Dù mỗi một chiếc đồng hồ đã qua sử dụng đều kể một câu chuyện của riêng mình, nhưng tại Gia Bảo, tất cả đều trải qua quá trình kiểm tra cẩn thận, trước khi đến với chủ nhân mới. Đồng hồ đến với tay quý khách hàng đều đi kèm hoá đơn, giấy tờ bảo hành chính hãng.

Tin Gia Bảo
Zalo