Gia Bảo Luxury

Trao Gửi Báu Vật Của Thời Gian

Thành lập từ năm 2013, Gia Bảo Luxury là một địa chỉ uy tín tại Việt Nam chuyên cung cấp đồng hồ chính hãng từ những thương hiệu cao cấp được cả thế giới công nhận như Patek Philippe, Rolex, Hublot, Audemars Piguet...

Hệ thống showroom

Phục vụ quý khách khắp cả nước

Gia Bảo Luxury Hà Nội
69 Quang Trung, Hai Bà Trưng
Gia Bảo Luxury Đà Nẵng
55 Đống Đa, Hải Châu
Gia Bảo Luxury Sài Gòn
Gia Bảo Luxury Sài Gòn
164 Trần Hưng Đạo, Quận 1

Sự kiện nổi bật

Những dấu mốc đáng nhớ

Đội ngũ

Luôn sẵn sàng phục vụ

Chi nhánh Hà Nội
Mr. Thanh Tran
Sales Manager
Mr. Tuan Vu
Sales Executive
Mr. Hien Pham
Sales Executive
Chi nhánh Đà Nẵng
Mr. Tuan Nguyen
Sales Executive
Chi nhánh Hồ Chí Minh
Mr. Tu Nguyen
Sales Manager
Mr. Viet Nguyen
Sales Manager
Mr. Phuc Le
Sales Executive
Mr. Linh Nguyen
Sales Executive

CEO

Mr. Nguyễn Minh Hiệp

Luôn mang khát khao trong mình kiến tạo nên các góc nhìn mới khi đồng hành cùng những chiếc đồng hồ cơ khí phức tạp, CEO Nguyễn Minh Hiệp mong muốn những chiếc đồng hồ mà Gia Bảo Luxury mang tới khách hàng không chỉ là món phụ kiện làm tôn lên vẻ lịch lãm, đẳng cấp mà còn sẽ là báu vật lưu giữ những kỉ niệm, những khoảnh khắc quý giá và cả những giá trị tinh thần trường tồn theo thời gian.

Anh Hiệp cũng đã vinh dự tham gia nhiều triển lãm đồng hồ có quy mô tầm cỡ lớn trên thế giới nhằm đem lại những hình ảnh và thông tin thiết thực đến với người chơi đồng hồ trong và ngoài nước. Kinh nghiệm học hỏi từ những show triển lãm quốc tế chính là bước đệm vững chắc cho các dự án tương lai của Gia Bảo Luxury.

Trên truyền thông

Báo chí nói về Gia Bảo Luxury

"Chúng tôi vô cùng biết ơn quý khách hàng đã đặt niềm tin và đồng hành cùng Gia Bảo Luxury từ những ngày khởi đầu. Đó là nguồn khích lệ lớn lao để chúng tôi tiếp tục sứ mệnh phụng sự, đem đến sự an tâm và thỏa mãn cao nhất tới quý khách hàng." - CEO, Nguyễn Minh Hiệp.

Zalo