Gia Bảo Luxury

Trao Gửi Báu Vật Của Thời Gian

Thành lập từ năm 2013, Gia Bảo Luxury luôn tập trung đến là những thương hiệu cao cấp nhất được cả thế giới công nhận như Patek Philippe, Rolex, Hublot, Audemars Piguet,... Tất cả sản phẩm đều nguyên bản từ chính hãng sản xuất, không kinh doanh đồng hồ độ (option).

Hệ thống showroom

Phục vụ quý khách khắp cả nước

Gia Bảo Luxury Hà Nội
69 Quang Trung, Hai Bà Trưng
Gia Bảo Luxury Đà Nẵng
55 Đống Đa, Hải Châu
Gia Bảo Luxury Sài Gòn
164 Trần Hưng Đạo, Quận 1

Sự kiện nổi bật

Những khoảnh khắc đáng nhớ

Mang chiếc Rolex Cellini MoonPhase 50535 đầu tiên về Việt Nam

Gia Bảo Luxury vinh dự là đơn vị đầu tiên mang được chiếc đồng hồ mà giới hâm mộ phải chờ đợi đến 60 năm mới xuất hiện này về Việt Nam. Toàn bộ đội ngũ đã háo hức, chờ mong và hồi hộp từng giây cho đến khi nó hiện diện trong tủ trưng bày tại cửa hàng.

Đưa về chiếc Jacob & Co "Hệ Mặt Trời" Astronomia Solar hơn 7 tỷ đồng

Việc đàm phán giữa Gia Bảo Luxury và Jacob & Co để đưa được chiếc Astronomia Solar này về Việt Nam cũng là một điều may mắn, chỉ có 101 chiếc được sản xuất và phiên bản với những tiểu hành tinh bằng đá quý thiên nhiên lại càng được săn đón.

Trở thành nhà phân phối chính thức của Rubber B

Được sản xuất tại Thụy Sĩ, với những chất liệu cao cấp nhất, dây cao su của Rubber B đã dần trở thành một lựa chọn ưa thích của nhiều người. Đây là sự thay thế hoàn hảo cho những bộ dây thép, hay những bộ dây da đã bị hư hại trong quá trình sử dụng.

Ra mắt thương hiệu đồng hồ Andersen Geneve tại Việt Nam

5.5.2019, thương hiệu đồng hồ độc lập Andersen Genève đã chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam. Sự kiện trang trọng này diễn ra trong bầu không khí ấm cúng tại Boutique của Gia Bảo Luxury tại 164 Trần Hưng Đạo, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Tham dự các triển lãm đồng hồ lớn nhất thế giới

Đem lại những hình ảnh và thông tin giá trị cho người chơi đồng hồ trong nước

Baselworld

Tại Baselworld 2018, chúng tôi vinh dự được gặp ngài Jean-Claude Biver - Giám đốc điều hành của TAG Heuer, anh Valerij Stepanov - Nhà sáng lập của website chuyên sâu về đồng hồ WatchAdvisor, và may mắn lớn nhất có lẽ là cơ hội gặp gỡ nghệ nhân chế tác đồng hồ đương đại nổi tiếng, huyền thoại sống Svend Andersen.

Watch Art Grand Exhibition

Triển lãm lớn nhất mà Patek Philippe tổ chức trong năm 2019. Những chiếc đồng hồ chỉ có thể xem được tại bảo tàng Patek Philippe, Geneve hay nghệ nhân chế tác tại xưởng sản xuất Plan-les-Ouates đều đã xuất hiện tại Singapore.

Dubai Watch Week

Được tổ chức bởi Ahmed Seddiqi & Sons, nhà bán lẻ đồng hồ hàng đầu tại Trung Đông, khai trương cửa hiệu đầu tiên vào những năm 50 của thế kỷ trước. Với tổng diện tích lên tới 6.000 mét vuông, sự kiện Dubai Watch Week 2019 được đánh giá có quy mô lớn nhất từ trước cho tới nay.

Ứng dụng Gia Bảo Luxury với công nghệ VR

Đơn vị đầu tiên áp dụng công nghệ VR trong lĩnh vực đồng hồ tại Việt Nam

Đội ngũ

Những con người luôn sẵn sàng phục vụ

Chi nhánh Hà Nội
Mr. Đỗ Ngọc
Mr. Vũ Tuấn
Bartender An Thái
Chi nhánh Đà Nẵng
Mr. Trần Thanh
Chi nhánh Hồ Chí Minh
Mr. Nguyễn Tú
Mr. Quốc Việt

Đánh giá của khách hàng

Thước đo chất lượng dịch vụ

Trên truyền thông

Báo chí nói về Gia Bảo Luxury

"Chúng tôi vô cùng biết ơn quý khách hàng đã đặt niềm tin và đồng hành cùng Gia Bảo Luxury từ những ngày khởi đầu. Đó là nguồn khích lệ lớn lao để chúng tôi tiếp tục sứ mệnh phụng sự, đem đến sự an tâm và thỏa mãn cao nhất tới quý khách hàng." - Founder, Nguyễn Minh Hiệp.