Mong muốn tạo ra sự khác biệt về tính quy mô của hệ thống, quy chuẩn về hình ảnh, sự cam kết chất lượng đối với thị trường đồng hồ. Những thương hiệu chúng tôi tập trung đến là những thương hiệu cao cấp nhất được cả thế giới công nhận như đồng hồ Patek Philippe, đồng hồ Hublot, đồng hồ Rolex, đồng hồ Omega,...

Báo chí nói về chúng tôi

- Series "Thú chơi đồng hồ" của VTV:

- Baomoi.com: Trên tay chiếc đồng hồ Girard Perregaux 3 cầu huyền thoại trị giá 6,5 tỷ đồng

- Doanhnhan.net:

- Doanhnhan.vn:

- Chiasekienthuchay.com: Câu chuyện về cái tên Gia Bảo Watch

- Giadinhmoi.vn: Trên tay đồng hồ Rolex Cellini Moonphase hơn 600 triệu đồng có Lịch tuần Trăng

- Robb Report Vietnam: Ấn tượng về Baselworld 2018

Lịch sử hình thành

- Năm 2013, Gia Bảo Watch ra đời tại Hà Nội trên nền tảng những người đam mê đồng hồ, yêu thích những cỗ máy đếm thời gian.

- Năm 2015, Gia Bảo Luxury khai trương cơ sở đầu tiên tại địa chỉ 39 Mạc Thị Bưởi (Time City), Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đây là nơi giao lưu, trao đổi, chia sẻ thông tin, kiến thức về đồng hồ. Định kì hàng tuần vào 9h sáng thứ 7 chúng tôi đều tổ chức Offline tại đây để cùng nhau phát triển một cộng đồng giao lưu, trao đổi, am hiểu sâu về Đồng hồ.

- 3/1/2017, sau hơn 2 năm hoạt động, được sự ủng hộ của quý khách hàng, Gia Bảo Luxury đã khai trương thêm cơ sở mới với quy mô lớn hơn tại địa chỉ số 59 Phố Lý Nam Đế, Phường Cửa Đông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội với mục đích ngày càng nâng cao chất lượng cả về dịch vụ và sản phẩm tới quý khách hàng, những người bạn đồng hành đã, đang và sẽ đồng hành cùng chúng tôi trên con đường chinh phục những cỗ máy thời gian phức tạp.

Khai trương cửa hàng tại 59 Lý Nam Đế, Hà Nội

- 1/11/2018, sau một thời gian phát triển, Gia Bảo Luxury đã mở thêm chi nhánh phía Nam tại địa chỉ 164 Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. HCM. Với cơ sở mới này, Gia Bảo có thể phục vụ tốt hơn cho những quý khách hàng ở khu vực miền Nam nói chung, và khu vực TP. HCM nói riêng.

Cơ sở của Gia Bảo Luxury tại 164 Trần Hưng Đạo, TP. HCM

Tầm nhìn

- Luôn giữ vững vị thế là doanh nghiệp kinh doanh đồng hồ có quy mô và uy tín tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

- Hướng tới thiết lập và phát triển cả về chất và lượng với một hệ thống đạt quy chuẩn về hình ảnh định hướng hoạt động xuyên suốt trên toàn quốc.

- Trở thành đối tác quan trọng trong các dự án liên quan.

Đại diện Gia Bảo Luxury tham dự lễ ra mắt thương hiệu đồng hồ HYT tại Việt Nam

Tham dự các kì triển lãm Baselworld 

Gặp gỡ ngài Svend Andersen, người sáng lập Hiệp hội chế tác đồng hồ độc lập (AHCI)

Trải nghiệm quá trình khắc vân Guilloche tại hãng đồng hồ nổi tiếng Breguet

Gặp gỡ nghệ nhân chế tác đồng hồ độc lập nổi tiếng người Nga - Konstantin Chaykin

Thảo luận cùng Mr. Valerij Stepanov - Người sáng lập website uy tín về thông tin đồng hồ Watchadvisor

Giao lưu cùng CEO Bertrand Meylan của H Moser & Cie thuộc công ty gia đình truyền thống về đồng hồ Meylan

Những chia sẻ của Gia Bảo Luxury về chuyến công tác đến Baselworld 2018 được đăng trên RobbReport Việt Nam

Đạt được sự hoả thuận với Jacob Co và đưa về Việt Nam chiếc đồng hồ hơn 7 tỷ đồng Jacob & Co Astronomia Solar Jewellery Planet

Gia Bảo Luxury tham dự triển lãm Baselworld 2019

Sứ mệnh

- Bám sát vào quyền lợi của người tiêu dùng và minh bạch hóa thị trường là quan điểm xuyên suốt quá trình kinh doanh của chúng tôi.

- Không ngừng tạo ra những giá trị mới, dịch vụ mới có chất lượng cao và đem đến sự hài lòng hơn nữa cho khách hàng.

Giá trị cốt lõi

- Phương châm “Giá trị vững bền cùng thời gian" chính là triết lý kinh doanh và là kim chỉ nam mà Gia Bảo Luxury Watch trung thành để đem đến những sản phẩm chất lượng, ổn định về giá cùng sự phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm, đúng nghĩa với cái tên của chúng tôi: Gia Bảo - Vật trân quý gia truyền.

Chiến lược

- Tạo nguồn hàng ổn định, tin cậy và đa dạng, cam kết về giá bán hợp lý, sản phẩm đạt chất lượng, dịch vụ hậu mãi chu đáo, chuyên nghiệp.

- Ứng dụng triệt để công nghệ và thương mại điện tử vào mô hình kinh doanh, tạo một cộng đồng về giao lưu, trao đổi đồng hồ cao cấp đã qua sử dụng trong sạch vững mạnh.

- Quan tâm, chăm sóc khách hàng, quản lý và bảo mật dữ liệu, thông tin khách hàng tối đa.

- Chú trọng vào việc thu hút và đào tạo nguồn nhân lực chuyên nghiệp để hoạt động trong một quy trình quy chuẩn đồng nhất trên toàn hệ thống.

"Chúng tôi vô cùng biết ơn qúy khách hàng đã đặt niềm tin và đồng hành cùng Gia Bảo Luxury từ những ngày khởi đầu. Đó là nguồn khích lệ lớn lao để chúng tôi tiếp tục sứ mệnh phụng sự, đem đến sự an tâm và thỏa mãn cao nhất tới quý khách hàng." - Founder, Nguyễn Minh Hiệp.