Đồng Hồ Omega Museum Collection Cosmic 1951 33mm

Đã bán
Đồng Hồ Omega Museum Collection Cosmic 1951 33mm
Đồng Hồ Omega Museum Collection Cosmic 1951 33mm
Đồng Hồ Omega Museum Collection Cosmic 1951 33mm
Order
Trung bình
Star icon Tốt
Rất tốt
Như mới
Chưa sử dụng
Mới

Giới thiệu đồng hồ Omega Museum Collection Cosmic 1951 33mm

GIA BẢO LUXURY - ĐỒNG HỒ OMEGA MUSEUM COLLECTION COSMIC 1951 - SẮC MÀU THỜI GIAN

Omega cùng với Rolex là những thương hiệu đồng hồ có lịch sử lâu dài và hai thương hiệu này đều được ưa chuộng ở Việt Nam trong những năm gần đây. Trải qua vài chục năm bị đồng hồ Quarzt làm cho điêu đứng, không như các thương hiệu đồng hồ khác, hãng đồng hồ Omega luôn có những cải tiến kĩ thuật cùng với chiến lược nhất định để có những bước tiến vững chắc trong làng đồng hồ thế giới.

Trong lịch sử hàng trăm năm, thương hiệu đồng hồ Omega đã có không biết bao nhiêu bộ sưu tập lừng lẫy làm siêu lòng người hâm mộ. Điển hình trong số đó là bộ sưu tập Museum Collection 1951 với thiết kế khác biệt cùng với các kĩ thuật chế tác điêu luyện. Giờ đây, những sản phẩm trong bộ sưu tập Museum Collection Cosmic 1951 vẫn nằm trong trái tim người hâm mộ. Vào năm 2002 hãng đồng hồ Omega đã lại thêm một lần nữa khuấy động bầu không khí nhiệt huyết của giới sưu tập đồng hồ khi cho sản xuất lại mẫu đồng hồ trong bộ sưu tập Museum Collection Cosmic 1951 để hoài niệm về những sản phẩm tên tuổi.

Cùng với những cải tiến về kĩ thuật, chiếc đồng hồ Omega Museum Collection Cosmic 1951 có rất nhiều những đổi mới khi 4 đầu của càng lắp dây được cắt vát vuông theo trường phái cổ điển. Qua lớp kính saphirre trong suốt đặt trên bộ vỏ được chế tác vuông vắn từ nguyên liệu vàng hồng 18k nguyên khối, chúng ta dễ dàng nhận thấy tông màu chủ đạo của chiếc đồng hồ là xanh-vàng. Các kim và cọc số cùng với lịch ngày chạy vòng quanh mặt số đều được chế tác bằng vàng, được gắn cách điệu và đối xứng lên mặt số màu xanh sẫm hút mắt. 2 Ô cửa sổ báo thứ, tháng được đặt dưới biểu tượng của thương hiệu Omega ở góc 12h, kim giây đặt chung với vòng tròn hiển thị lịch tuần trăng ở góc 6h. Thêm một điểm mới nữa là sản phẩm được trang bị bộ máy 2601 do chính Omega chế tạo và phát triển với năng lượng dự trữ lên tới 72 giờ. Omega Museum Collection Cosmic 1951 chính là chiếc đồng hồ đáng để chúng ta mang về bộ sưu tập của mình.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Omega Museum Collection Cosmic 1951 33mm

Tình trạng Hàng kí gửi
Kích thước mặt, Size 33mm
Xuất xứ Omega - Thuỵ Sĩ
Movement Automatic, Cal.2601, 29 chân kính
Năng lượng dự trữ 72 giờ
Chất liệu Vàng hồng nguyên khối 18k
Chức năng giờ, phút, giây, ngày, thứ, tháng
Chống nước 50 mét
Giá hãng 12.000 $
Giá kham khảo thị trường 7.900 $ (link tham khảo)

Đánh giá đồng hồ Omega Museum Collection Cosmic 1951 33mm