Đồng Hồ Omega Speedmaster Legend 3506.31.00

Đã bán

Giới thiệu đồng hồ Omega Speedmaster Legend 3506.31.00

Dòng Omega Speedmaster ban đầu được làm ra để phục vụ cho các lĩnh vực nghiên cứu, tính toán, thể thao, điển hình là cho các tay đua xe. Và thật thiếu xót nếu không kể đến tên một huyền thoại của giải đua xe công thức một danh giá: Michael Schumacher. Hôm nay Gia Bao Luxury xin phép được giới thiệu chiếc đồng hồ vinh dự được khắc lên mình tên của nhà vô địch bảy lần giải đua xe công thức một – Omega Speedmaster Michael Schumacher The Legend Collection.

Đồng Hồ Omega Speedmaster Michael Schumacher The Legend Collection

Thiết kế tổng thể của chiếc đồng hồ đầy tính thể thao, khoẻ khoắn với đường kính mặt 42mm bao quanh là vòng Tachymeter. Chiếc đồng hồ được làm từ thép không gỉ, mặt số được bao phủ bởi tấm kính Sapphire nguyên khối chống xước.

Đồng Hồ Omega Speedmaster Michael Schumacher The Legend Collection

Đồng Hồ Omega Speedmaster Michael Schumacher The Legend Collection

Cách sắp xếp mặt số quen thuộc mà chúng ta thường thấy ở những chiếc đồng hồ Chronograph với sáu kim một lịch, lịch ngày được hiển thị ở góc 6h của mặt số. Hai cửa sổ nhỏ ở góc 3 giờ và 6 giờ là nơi hiển thị mốc thời gian phút và giờ của tính năng chronograph - tính năng để bấm giờ đo thòi gian của một hoạt động nào đó (thường là trong thể thao, cuộc thi).

Đồng Hồ Omega Speedmaster Michael Schumacher The Legend Collection

Chiếc Speedmaster Michael Schumacher được vận hành bởi cỗ máy Caliber 3301 – một phiên bản có thể gọi là rút gọn của Caliber 3303. Cỗ máy Caliber 3301 có đường kính 27mm sở hữu 33 chân kính, tần số dao động 28800vph, thời gian trữ cót lên tới 55 tiếng. Đặc biệt là cỗ máy sử dụng loại Column-wheel Chronograph. Một loại Chronograph cao cấp, hệ thống này sẽ đảm bảo hoạt động của chiếc đồng hồ được ổn định và an toàn mỗi khi tính năng Chronograph được kích hoạt, ngoài ra nó còn mang lại chuyển động đẹp hoàn mĩ khi người dùng sử dụng chức năng bấm giờ này.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Omega Speedmaster Legend 3506.31.00

Tình trạng đã qua sử dụng, chỉ còn đồng hồ
Kích thước mặt, Size 42 mm
Xuất xứ Omega - Thụy Sĩ
Ref 3506.31.00
Movement automatic cal 3301
Chất liệu thép không gỉ
Chức năng giờ, phút, giây, ngày, chronograph, tachymeter
Giá retail 4,680 $
Giá tham khảo 4,117 $

Đánh giá đồng hồ Omega Speedmaster Legend 3506.31.00