5 Chiếc đồng hồ Hublot đắt nhất (bao gồm cả chiếc mà Beyoncé đã mua tặng Jay-Z…)

13/10/2022
Kiến thức
Đồng hồ Hublot

5 Chiếc đồng hồ Hublot đắt nhất (bao gồm cả chiếc mà Beyoncé đã mua tặng Jay-Z…)

Đồng hồ Hublot Big Bang One Million $ - 1.000.000 USD

Chiếc đồng hồ đầu tiên bứt phá con số triệu đô la của nhà Hublot được phát hành vào năm 2007. Thậm chí, chiếc đồng hồ này đã chiến thắng hạng mục Best Jewellery Watch thuộc giải thưởng GPHG năm đó. Có tổng cộng 493 viên kim cương cắt hình baguette trên toàn bộ đồng hồ.

Ngài Jean-Claude Biver từng tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn rằng chiếc đồng hồ này đã được bán qua điện thoại mà không hề cho người mua xem trước. Điều này ngầm chứng tỏ danh tiếng của Hublot là rất lớn và nhận được lòng tin từ phía khách hàng. Bên trong đồng hồ, bộ máy HUB Solo T khoe khéo lồng tourbillon ở vị trí 6 giờ, có thể vận hành trong vòng 120 giờ.

chứng tỏ sức mạnh của Hublot như một thương hiệu xa xỉ và mức giá không thể cưỡng lại đối với một người có nhiều tiền mặt như vậy. Bộ chuyển động HUB Solo T phô trương một tourbillon ở vị trí 6 giờ, cùng với việc lên dây cót bằng tay và dự trữ năng lượng trong 120 giờ.

Đồng hồ Hublot Black Caviar Bang - 1.000.000 USD

Thương hiệu Hublot có một số mẫu đồng hồ trị giá hàng triệu đô, và đó là những chiếc đồng hồ luôn bán chạy. Bởi khi ai đó mua một chiếc đồng hồ có mức giá cao, phần lớn họ sẽ mong muốn nhiều người biết đến.

Ở vị trí thứ hai, chúng tôi muốn đề cập đến chiếc Hublot Black Caviar Bang, có bộ vỏ bằng vàng trắng được trang trí thêm bởi 531 viên kim cương đen trên vỏ, vành bezel và móc cài. Mặt số đồng hồ cũng có thêm dải kim cương trắng đóng vai trò là một vòng cung năng lượng chếch về phía bên trái của lồng tourbillon.

Bộ sưu tập đồng hồ Hublot Big Bang UNICO Haute Joaillerie - 1.000.000 USD

Còn gì ấn tượng hơn một chiếc đồng hồ triệu đô? Đó là sự tập hợp của 10 chiếc đồng hồ cực kỳ xa xỉ thuộc bộ sưu tập Big Bang UNICO Haute Joaillerie.

Thương hiệu Hublot ra mắt bộ sưu tập Big Bang UNICO Haute Joaillerie vào năm 2015, nhân dịp kỷ niệm 10 năm phát hành của bộ sưu tập quan trọng Big Bang. Có tới 10 mẫu Big Bang UNICO Haute Joaillerie được phát hành. Mỗi chiếc mang một dáng vẻ khác biệt, tiết lộ cá tính riêng biệt.

Đồng hồ Hublot Big Bang Tourbillon - 3.000.000 USD

Ra mắt vào năm 2011, mẫu Big Bang Tourbillon trong vị trí này được rao bán với mức giá cỡ 3 triệu USD. Mặt số của chiếc đồng hồ này cực kỳ lộng lẫy khi chứa đựng 638 viên kim cương với tổng trọng lượng là 142 carat. Thậm chí đường cắt baguette của những viên kim cương là rất phù hợp với cấu trúc của vỏ đồng hồ Hublot Big Bang hiện tai. Các cột ở hai bên bảo vệ nghiêm ngặt mặt số cầu kỳ, đại diện cho Place Vendome, nơi tọa lạc của cửa hàng flagship của Hublot.

Đồng hồ Hublot 5 triệu USD

Chiếc đồng hồ Hublot đắt nhất từng được sản xuất ra mắt tại Baselworld năm 2012 và trở thành món quà sinh nhật lần thứ 43 mà Beyoncé dành tặng cho Jay-Z.

Chiếc đồng hồ Big Bang xa hoa này được bao phủ bởi 1.282 viên kim cương có các kích thước khác nhau, tạo thành mặt số rực rỡ đến kinh ngạc. Những viên kim cương được sắp đặt đan chéo quanh toàn bộ mặt số và dây đeo. Chỉ riêng việc chế tạo chiếc đồng hồ này, Hublot đã bỏ ra 14 tháng thực hiện.

Kiến thức
Đồng hồ Hublot
Zalo