7 Mẫu đồng hồ thú vị nhất tại sự kiện Geneva Watch Days 2022, có Tudor, Audemars Piguet, Urwerk

7 Mẫu đồng hồ thú vị nhất tại sự kiện Geneva Watch Days 2022, có Tudor, Audemars Piguet, Urwerk

Thu Huyền

08/09/2022
Tin tức

Sự kiện Geneva Watch Days đã kết thúc, có nghĩa là bây giờ chúng ta có đủ dữ liệu để bắt đầu loạt bài viết mang tính tranh luận nhưng cũng không thiếu sự thú vị xem chiếc đồng hồ nào mới phát hành là tốt nhất, hay để lại nhiều ấn tượng nhất. 

Dưới đây là lựa chọn 7 chiếc đồng hồ gây ấn tượng nhất được giới thiệu tại sự kiện Geneva Watch Days:

Đồng hồ Krayon Anywhere

Krayon Anywhere là một chiếc đồng hồ phức tạp khi đeo trên tay bạn sẽ cảm thấy thoải mái một cách đáng kinh ngạc. Thực tế, một sản phẩm của thương hiệu Krayon đã từng giành được Giải thưởng Sáng tạo tại GPHG 2018.

Krayon Anywhere là chiếc đồng hồ thông minh khi có thể tính toán chính xác thời gian mặt trời mọc - lặn ở một vị trí duy nhất trong cả năm. Nhưng, nhà sáng lập thương hiệu, Rémi Maillat lại duy trì sự phức tạp ấy vào bên trong của bộ vỏ đồng hồ có độ dày dưới 10mm. 

Đồng hồ Doxa Army

Trong những thiết kế gần đây, Doxa luôn ứng dụng rất nhiều màu sắc, nên kết quả cuối cùng là chúng thật sự rất nổi bật trong đám đông. 

Đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak QP in Blue Ceramic

QP đại diện cho yếu tố Lịch vạn niên trong vũ trụ đồng hồ Audemars Piguet và nhiều thương hiệu khác. Tại sự kiện Geneva Watch Days vừa kết thúc, thương hiệu Audemars Piguet đã phát hành một chiếc đồng hồ Lịch vạn niên thuộc bộ sưu tập Royal Oak, thế nhưng điểm khiến cho phiên bản này được giới báo chí, khách tham quan chú ý chính là một màu xanh blue.

Thực tế, Royal Oak Perpetual Calendar ref. 26579CS.OO.1225CS.01 là một phần trong lễ kỷ niệm 50 năm mà thương hiệu Audemars Piguet dành cho cả bộ sưu tập.

Đồng hồ H. Moser & Cie. Streamliner Tourbillon Vantablack

Có giá retail 119.900 USD, chắc chắn không phải ai cũng có thể sở hữu thành công chiếc đồng hồ H. Moser & Cie. Streamliner Tourbillon Vantablack. Nhưng nếu đặt giá tiền qua một bên, thì H. Moser & Cie. Streamliner Tourbillon Vantablack chắc chắn là một trong những chiếc đồng hồ khiến nhiều khách muốn sở hữu tại Geneva Watch Days 2022.

Mẫu đồng hồ này sở hữu bộ vỏ bằng vàng hồng được xử lý bề mặt tráng lệ, đi kèm mặt số màu đen sâu hun hút.

Đồng hồ Trilobe Nuit Fantastique

Trilobe Nuit Fantastique là một chiếc đồng hồ lịch lãm và cổ điển. Phong cách thiết kế không giống với bất kỳ chiếc đồng hồ tiêu chuẩn nào khiến Trilobe Nuit Fantastique trở nên khác biệt. 

Vỏ đồng hồ ở mức 38,5mm và nhà sản xuất cung cấp khá nhiều màu mặt số khác nhau để phù hợp với thị hiệu từng khách hàng. Điểm chung của những mặt số này là bề mặt của chúng không hề phẳng, mà lại hơi nhám, chúng ta có thể nhìn rõ từng đường vân trên phiên bản mặt số sáng màu.

Đồng hồ Urwerk UR-100V

Màu tím đem lại cảm giác lạ lẫm trên chiếc Urwerk UR-100V hiện tại. Bên trong đồng hồ cũng là một bộ máy mới. Dù không phải là một phiên bản giới hạn nhưng thách thức về năng lực sản xuất là yếu tố hạn chế duy nhất về số lượng đồng hồ Urwerk UR-100V được phát hành.

Đồng hồ Tudor Pelagos 39

Chiếc đồng hồ cuối cùng xuất hiện trong danh sách những chiếc đồng hồ để lại nhiều ấn tượng tại sự kiện Geneva Watch Days 2022 là một sản phẩm của thương hiệu Tudor. Pelagos 39 là phiên bản cập nhật từ chiếc Pelagos ban đầu. Sự thay đổi lớn nhất thuộc về kích thước. Đồng hồ giờ đây có kích thước là 39 x 11,8 x 47 mm.

Nhỏ hơn so với trước đây, tuy nhiên Pelagos 39 vẫn được làm từ titan và đi kèm dây đeo cũng làm từ titan (phiên bản mới có T-Fit và cơ chế nới lỏng khoá). Ngoài kiểu dáng nhẹ nhàng, chiếc Pelagos có lớp vành bezel bằng gốm được hoàn thiện dạng chải xước. Sự giao thoa giữa phong cách của Black Bay Fifty-Eight và tính kỹ thuật của Pelagos tiêu chuẩn tạo ra sức cuốn hút riêng biệt cho đồng hồ Tudor Pelagos 39 không chỉ tại Geneva Watch Days 2022 mà cả thị trường chung.

Tin tức
Zalo