Baselworld 2019: Andersen Geneve giới thiệu mẫu đồng hồ dành cho nghệ nhân nấu rượu

Baselworld 2019
Tin tức
Đồng hồ Andersen Geneve

Baselworld 2019: Andersen Geneve giới thiệu mẫu đồng hồ dành cho nghệ nhân nấu rượu

Chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn 12 chiếc, mẫu đồng hồ Vita Vinum của Andersen Geneve là thiết kế đầu tiên được giới thiệu trong bộ sưu tập Art & Culture của thương hiệu. Chiếc đồng hồ này được sản xuất dành riêng cho những nghệ nhân nấu rượu nói riêng, hay tất cả những người mê rượu nói chung.

Mẫu đồng hồ Vita Vinum sở hữu một mặt số đặc biệt với đĩa xoay, hoàn thành một vòng xoay mỗi một năm. Và mỗi khi đĩa xoay này chuyển động, lần lượt 12 bước trong quá trình chế rượu sẽ được hiện ra, và từng bước này cũng tương ứng với từng tháng trong năm. Những bức hình này đều được vẽ tay, lấy cảm hứng từ một cuốn sách dạy chế rượu của Thụy Sĩ.

Phía trên đĩa xoay này chính là mặt số đồng hồ, được làm từ vàng nguyên khối 21K và tráng trí bằng những họa tiết Guilloche Tapisserie (thiết kế này cũng là đặc trưng của Andersen Geneve). Với những hoa văn này, mặt số sẽ biến đổi tùy vào từng góc sáng khác nhau, tùy từng cường độ sáng khác nhau.

Bộ vỏ đồng hồ có kích thước 42.5mm, kết hợp giữa hai chất liệu vàng trắng và vàng đỏ. Đặc biệt hơn, bộ vỏ này không hề sử dụng máy CNC hay bất cứ máy móc công nghiệp nào mà được làm thủ công hoàn toàn. Ở mặt đáy mỗi chiếc đồng hồ, chúng ta sẽ có khung cảnh của một vùng đất nổi tiếng về rượu, đó có thể là California, Argentina hay nhiều nơi khác nữa. Tổng hợp lại, chúng ta có một thiết kế đặc biệt, ấn tượng và là điểm nhấn đáng chú ý tại Baselworld 2019.

Baselworld 2019
Tin tức
Đồng hồ Andersen Geneve