Bí ẩn gì thương hiệu Jacob & Co. sắp tiết lộ tại Việt Nam?

Bí ẩn gì thương hiệu Jacob & Co. sắp tiết lộ tại Việt Nam?

27/07/2022
Sự kiện
Tin tức

Trong thế giới của những chiếc đồng hồ ấn tượng và khác biệt nhất, ít có thương hiệu nào thể hiện tinh thần sáng tạo hơn Jacob & Co. Bắt đầu hoạt động trong ngành kim hoàn từ năm 1986, ngày nay, Jacob & Co. đã có một cơ sở sản xuất đồng hồ riêng biệt đặt tại Thuỵ Sỹ, chuyên cung cấp những chiếc đồng hồ cao cấp và “điên rồ".

Giữ vững tinh thần “không có điều gì là không thể" tại Jacob & Co., người sáng lập kiêm chủ tịch thương hiệu, ngài Jacob Arabo đã tạo ra nhiều đứa con tinh thần mang màu sắc khác biệt. Đặc biệt là, Jacob & Co. có thói quen rất hay tạo ra những chiếc đồng hồ để tôn vinh những cá nhân có đóng góp quan trọng trong từng lĩnh vực, hay những quốc gia trên toàn thế giới.

Với các cá nhân, Jacob & Co. đã từng tạo ra bộ sưu tập Epic X Chrono có màu xanh - trắng thể thao để tôn vinh chân sút vàng Lionel Messi, hay bộ đồng hồ Epic X Chrono màu xanh lá của võ sĩ Khabib Nurmagomedov,... 

Đề cập đến các quốc gia, chủ đề này còn lôi cuốn hơn cả, với những sáng tạo còn đến từ nhiều bộ sưu tập hơn.

Là một chiếc đồng hồ được đặt là riêng, như đúng tên gọi Astronomia Art India là sáng tạo của Jacob & Co. thực hiện tôn vinh đất nước rộng lớn nhất khu vực Nam Á. Ở sáng tạo này, có những địa danh, công trình lịch sử đặc biệt quan trọng, đã được các nghệ nhân xử lý hoàn toàn thủ công.

Chủ tịch thương hiệu từng chia sẻ: “Trung Đông là một trong những điểm đến yêu thích của tôi trong thế giới rộng lớn. Tôi yêu khu vực này, nơi truyền nhiệt và kiến thức để tôi sẵn lòng tiếp tục làm việc để có thể làm hài lòng và khiến khách hàng của tôi ngạc nhiên".

Do đó, kỷ niệm 50 năm thành lập của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE), vào năm 2021, thương hiệu Jacob & Co. đã tung ra một chiếc đồng hồ độc quyền, được sản xuất giới hạn. 

Cũng trong năm 2021, Jacob & Co. đã nhận ra sức quan trọng của thị trường Mexico cũng như tôn trọng những giá trị văn hoá truyền thống, nhà sản xuất nổi tiếng đã phát hành một phiên bản đồng hồ giới hạn đầu tiên dành riêng cho đất nước này. Màu sắc trên lá cờ Mexico xuất hiện ngay trên mặt số.

Sang năm 2022, dường như cảm nhận được Việt Nam là một thị trường năng động và đầy tiềm năng, Jacob & Co. đã có một kế hoạch bí mật đang chờ bật mí tới những tín đồ đồng hồ chân chính.

Hãy cùng Gia Bảo đón chờ tin vui sắp đến với người hâm mộ đồng hồ trong nửa cuối năm 2022!

Sự kiện
Tin tức
Zalo