Khám phá bộ sưu tập đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Offshore Diver mới nhất 2021

Khám phá bộ sưu tập đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Offshore Diver mới nhất 2021

19/03/2021
Tin tức
Đồng hồ Audemars Piguet

Thiết kế mới, bộ máy mới và dây đeo có thể thay đổi mỗi ngày

Những chiếc đồng hồ Royal Oak Offshore Diver có tên gọi Royal Oak Offshore Scuba đầu tiên xuất hiện vào năm 2005. Và kể từ khi được phát hành, mỗi chiếc đồng hồ Royal Oak Offshore Diver đều xuất hiện với những màu sắc rực rỡ, mặt số mới mẻ cùng các vật liệu sáng tạo như carbon hoặc gốm ceramic. 

đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Offshore Diver

Đánh dấu hướng đi mới trong dòng đồng hồ lặn nhà Audemars Piguet mới đây nhất là việc thương hiệu này cập nhật thêm những model làm trong chất liệu thép không gỉ quen thuộc. Điều thú vị là những chiếc đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Offshore Diver 2021 có thêm bộ máy mới được xử lý in-house bên cạnh thiết kế đã được tinh tỉnh nịnh mắt trên mặt số đồng hồ. Ngoài ra, Audemars Piguet Royal Oak Offshore Diver mới nhất năm 2021 còn được trang bị bộ dây đeo có thể tiện lợi thay đổi mà không cần tới dụng cụ đặc biệt. 

đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Offshore Diver mới nhất 2021

Thực tế, thép đồng hồ Royal Oak Offshore Diver bằng thép không gỉ thế hệ đầu tiên (ref. 15703ST) đã có mặt trong năm 2010, và tiếp tục được cải tiến là thế hệ đồng hồ ROO Diver ref. 15710ST có mặt đáy sapphire của năm 2015. Những chiếc đồng hồ kể trên sở hữu bộ vỏ thép 42mm, mặt số hoạ tiết Méga Tapisserie, vành bezel inner xoay được nằm bên trong mặt số đi kèm dây đeo cao su cùng bộ máy tự động 3120. Còn ở phiên bản đồng hồ Royal Oak Offshore Diver 2021, mọi chi tiết đặc biệt trên đồng hồ đã được cập nhật, hướng đến những khách hàng tiềm năng.

đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Offshore Diver mới nhất 2021

Giữ lại đường kính 42mm, đồng hồ Royal Oak Offshore Diver 2021 dày 14,1mm với khả năng chống nước ở mức 300m. Vỏ đồng hồ vẫn được làm trong chất liệu thép không gỉ, nhưng so với thế hệ đồng hồ sản xuất trước đó, bề mặt thép của model đồng hồ lặn năm 2021 đã hiện lên tinh tế hơn. Nổi bật khỏi bề mặt chải xước dọc là những bộ phận vát bóng sắc lẹm, đại diện cho một thiết kế đồng hồ sang trọng đã được nhà sản xuất đầu tư chăm chút tỉ mỉ. 

đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Offshore Diver mới nhất 2021

Đồng hồ Royal Oak Offshore Diver 2021 vẫn có hai núm vặn: một dùng để di chuyển bộ kim bên trong, một dùng để xoay vành bezel inner nhưng thay vì được bọc bằng cao su, các núm vặn trên thiết kế mới nhất được làm từ gốm ceramic. Lớp bọc ceramic đã được tạo thành hình bát giác, đồng nhất với thiết kế vỏ cũng như vành bezel tạo nên cái nhìn hoàn thiện. Hơn nữa, nâng cấp lên chất liệu này cũng tăng độ bền hơn cho chi tiết dễ tổn thương hàng đầu trên một chiếc đồng hồ cơ như núm điều chỉnh.

đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Offshore Diver mới nhất 2021

Không hề thay đổi, hay sẽ chẳng bao giờ bị thay đổi, vành bezel đồng hồ có kiểu dáng hình bát giác nổi bật. Cao su vẫn là vật liệu được Audemars Piguet sử dụng cho phần dây đeo đồng hồ Royal Oak Offshore Diver mới ra. Phía cuối dây đeo là khoá bằng thép kích thước lớn. Nhưng điểm nhấn ở phần dây đeo là nó đã được tích hợp cơ chế tự thay đổi dây đeo hiện đại, nâng cấp phù hợp với xu thế chung trong ngành chế tác. Các nút bấm thay đổi dây đeo nằm mặt sau của dây đeo. Khi mua bất kỳ chiếc đồng hồ Royal Oak Offshore Diver 2021 mới ra nào, bạn sẽ nhận thêm một dây đeo đi kèm từ chính nhà sản xuất để trải nghiệm việc tự thay đổi dây đeo này. Ngoài ra, một số dây đeo khác sẽ có sẵn từ các cửa hàng chính hãng gồm có dây đeo cao su màu xanh lá cây, xanh lam, xám và đen, cũng như dây đeo bằng da với các màu: be, nâu và đen.

đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Offshore Diver mới nhất 2021

Và bây giờ đến lúc khám phá 3 mẫu đồng hồ Royal Oak Offshore Diver 2021 mới ra, với sự kết hợp chưa từng có trước đây:

  • Ref. 15720ST.OO.A052CA.01 - Mặt số màu xanh lá cây bằng vải kaki với kim/chỉ số vàng hồng: bezel lặn 2 màu: be và đen; núm vặn gốm đen với vàng; dây đeo cao su xanh lá cây, dây đeo cao su đen thay thế
  • Ref. 15720ST.OO.A027CA.01 - Mặt số màu xanh navy với kim/chỉ số bằng vàng trắng; bezel lặn 2 màu: đen và trắng; núm vặn gốm đen, dây đeo cao su xanh lam; dây đeo cao su đen thay thế
  • Ref. 15720ST.OO.A009CA.01 - Mặt số màu xám với kim/chỉ số bằng vàng trắng; bezel lặn 2 màu: xanh lam và trắng; núm vặn gốm màu xám; dây đeo cao su màu xám, dây đeo cao su màu xanh lam thay thế

đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Offshore Diver mới nhất 2021

Khong khi vẫn giữ hoạ tiết vân ô vuông nổi Mega Tapisserie làm điểm nhấn, mặt số của đồng hồ Royal Oak Offshore Diver 2021 đã được thay đổi ở các chi tiết khác. Đầu tiên, vòng đếm phút ngoài rìa đồng hồ đã được làm ngắn lại. Theo đó, các chỉ số chỉ báo giờ đã ngắn hơn nhưng mở rộng ra. Các chỉ báo tại góc 6, 9 và 12h cũng được làm dài hơn những chỉ báo còn lại. Và không khó để thấy góc 3 giờ có thêm ô cửa số báo ngày đi kèm kính lúp phóng đại. Khác với những thiết kế đồng hồ lặn Royal Oak Offshore Diver trước đó, nhà sản xuất không sử dụng tên thương hiệu Audemars Piguet được diễn giải đầy đủ trên mặt số, mà chỉ để lại logo AP ngắn gọn bằng vàng kích thước lớn, tạo cảm giác thoáng đãng hơn nhiều.

đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Offshore Diver mới nhất 2021

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, sự phát triển nổi trội trên đồng hồ Royal Oak Offshore Diver năm nay thuộc về bộ máy bên trong. Những chiếc đồng hồ Royal Oak Offshore Diver năm 2021 có bộ máy tự động mới được sản xuất in-house. Bộ máy bên trong vốn từng được trang bị trên dòng đồng hồ CODE 11.59 - sản phẩm mới nhất của hãng, caliber 4308 là bộ bộ máy hiện đại được phát triển hướng tới tính chính xác và độ tin cậy bền bỉ. Bộ máy này vận hành ở tần số 4Hz với khả năng trữ cót đạt 60 giờ đồng hồ. Mặt kính sapphire tại đáy đồng hồ cho phép người dùng quan sát kĩ hơn về bộ máy 4308. Nó được hoàn thiện đẹp mắt bởi vân sọc Geneva, các vân xoáy tròn đồng điều trong khi từng cạnh vát sáng bóng cùng rotor mới mẻ làm từ vàng 22k phủ đen-xám cho hợp phong cách thể thao, mạnh mẽ.

đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Offshore Diver mới nhất 2021

Tính sẵn có và Mức giá

Bộ sưu tập Audemars Piguet Royal Oak Offshore Diver 15720ST mới sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 5 năm 2021 từ các cửa hàng và nhà bán lẻ chính hãng. Giá cho mỗi chiếc sẽ là 21.650 CHF (chưa bao gồm thuế).

Tin tức
Đồng hồ Audemars Piguet