Breguet giới thiệu một phiên bản đặc biệt của mẫu đồng hồ Marine mang mã hiệu 5517 tại Baselworld 2018

Breguet giới thiệu một phiên bản đặc biệt của mẫu đồng hồ Marine mang mã hiệu 5517 tại Baselworld 2018

Baselworld 2018
Tin tức
Đồng hồ Breguet

Breguet và tổ chức Race for Water vừa công bố rằng họ sẽ cùng hợp tác để hỗ trợ con tàu Odyssey thực hiện nhiệm vụ. Race for Water là một tổ chức từ thiện, được thành lập với mục tiêu bảo tồn nguồn nước và đại dương khỏi ảnh hưởng của chất thải nhựa.

Với con tàu Odyssey, tổ chức Race for Water sẽ thực hiện một chuyến phiêu lưu trên biển, giúp nâng cao ý thức của mọi người về việc bảo vệ nguồn nước, đồng thời cung cấp những giải pháp khoa học kỹ thuật hiện đại nhằm thực hiện mục tiêu này. Con tàu Odyssey sẽ dừng tại 35 địa điểm trên toàn thế giới, hoạt động bằng năng lượng sạch hoàn toàn (mặt trời, khí Hydro và gió).

Đồng Hồ Breguet Marine 5517

Mối quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị vừa được tiết lộ vào ngày 24/3 vừa qua tại sự kiện Baselworld. Bên cạnh tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường, sự hợp tác này cũng rất hợp lý do lịch sử của thương hiệu Breguet ít nhiều cũng có liên quan tới ngành hàng hải - Vào năm 1815, Abraham Louis Breguet đã được nhận tước hiệu "Người chế tác đồng hồ cho Hải quân Hoàng gia Pháp".

Đồng Hồ Breguet Marine 5517

Để kỷ niệm mối quan hệ hợp tác này, Breguet cũng giới thiệu một phiên bản đặc biệt của mẫu đồng hồ Marine mang mã hiệu 5517. Phiên bản này sẽ được đeo bởi toàn bộ thủy thủ trên con tàu Odyssey. Với bộ vỏ Titanium nhẹ nhưng cực kỳ bền vững, mẫu đồng hồ này sở hữu mặt số màu xanh với hình ảnh con tàu Odyssey. Những đường vân Guilloche như mặt số khiến chúng ta liên tưởng tới những tấm pin năng lượng mặt trời được lắp trên tàu.

Đồng Hồ Breguet Marine 5517

Mẫu đồng hồ 5517 vốn cũng được giới thiệu tại Baselworld lần này, nằm trong bộ sưu tập Marine mới của hãng. Thực ra, "mới" ở đây có nghĩa là mới được thay da đổi thịt chứ bộ sưu tập Marine thì đã có từ rất lâu rồi.

Đồng Hồ Breguet Marine 5517

Bên trong chiếc đồng hồ là bộ máy tự động Caliber 777A với hiển thị 3 kim 1 lịch đơn giản. Chúng ta có thể quan sát dễ dàng bộ máy qua lớp kính Sapphire ở mặt sau, và nổi bật nhất trên đó chính là Rotor được thiết kế riêng dành cho phiên bản Race for Water.

Phiên bản đặc biệt này sẽ đi kèm dây da cá sấu xanh và được cố định bởi khóa gập. Hiện tại mẫu Breguet Marine 5517 Race for Water chỉ dành cho những thành viên của con tàu Odyssey, tuy nhiên có lẽ sau này Breguet sẽ mở bán rộng rãi hơn cho công chúng.

Baselworld 2018
Tin tức
Đồng hồ Breguet