Cartier Care - Thời gian bảo hành đồng hồ kéo dài 8 năm

27/07/2020
Kiến thức
Đồng hồ Cartier

Cartier Care - Thời gian bảo hành đồng hồ kéo dài 8 năm

Cartier Care là chương trình bảo hành được thương hiệu Cartier công bố vào tháng 11 năm 2018. Chương trình online này được cung cấp để đẩy mạnh dịch vụ hướng tới khách hàng, chủ yếu hướng tới tăng thời gian bảo hành cho mọi chiếc đồng hồ của hãng lên tới 8 năm.

Đồng Hồ Đồng Hồ Cartier Ronde De Cartier WSRN0012

Thực tế, năm 2017, thương hiệu Cartier đã chạy thử Cartier Care cho những chiếc đồng hồ thuộc bộ sưu tập Santos de Cartier, nhưng giờ đây, mọi chiếc đồng hồ mua mới của thương hiệu đều được hưởng chính sách như nhau.

Chương trình còn bao gồm một lần thay đổi dòng pin thế hệ mới với tuổi đời dài hơn với dòng pin đang được sử dụng hiện thời (với dòng đồng hồ quartz, pin có tuổi đời đang là 3 năm, được thay đổi bằng loại pin tuổi đời 6 năm) cũng như hỗ trợ điều chỉnh kích thước dây đeo kim loại,... Và hơn hết, những ưu đãi này đều có thể được sắp xếp trực tuyến.

Mặt khác, khi công bố chương trình Cartier Care, thương hiệu này cũng đang tiếp tục phát triển những dịch vụ liên quan tới cá nhân hóa sản phẩm bán ra. Ví như việc đưa ra dịch vụ khắc lên mặt đáy đồng hồ hay dập nổi biểu tượng xa hoa trên những hộp trang sức,... những sản phẩm mà hãng cung cấp.

đồng hồ Cartier Ballon Bleu de Cartier WE9001Z3

Nhưng đáng chú ý nhất chính là việc tăng thời hạn bảo hành sẽ chính thức có hiệu lực kể từ tháng 11/2019. Để có thể tăng thời gian bảo hành cho chiếc đồng hồ của mình, chủ sở hữu đồng hồ cần phải đăng ký trên website chính thức của thương hiệu. Mọi chiếc đồng hồ vẫn còn bảo hành gốc trong 2 năm đều có thể nâng lên thành 8 năm.

Theo đó, vẫn có những những trường hợp sẽ không thể nhận bảo hành là: 

  • Hư hỏng hoặc các vấn đề liên quan tới chức năng do sử dụng sai cách, thiếu cẩn thận hoặc do tai nạn (va đập, lõm, móp vỏ, vỡ kính, đứt dây,...)
  • Liên quan tới dây cao su/dây vải 
  • Thay đổi, giả mạo, tháo dỡ hoặc sửa đổi trái phép,...

Review Đồng Hồ Cartier Calibre De Cartier Diver 42mm W2CA-0008

Chương trình Cartier Care tăng thời gian bảo hành lên tới 8 năm nằm trong chương trình 360 Degree Care Program mà tập đoàn Richemont dành tới mọi khách hàng của mình, nhằm cung cấp trải nghiệm dịch vụ trọn vẹn tới khách hàng trong thời buổi thị trường đồ xa xỉ đang thay đổi nhanh chóng. Cùng với Cartier, các thương hiệu cũng kéo dài thời hạn bảo hành có thể thấy gần đây là Jaeger-Lecoultre, IWC.

Kiến thức
Đồng hồ Cartier