Chiếc đồng hồ Jacob & Co Rasputin Tourbillon dành cho người trên 18 tuổi

22/11/2018
Review
Đồng hồ Jacob & Co

Chiếc đồng hồ Jacob & Co Rasputin Tourbillon dành cho người trên 18 tuổi

Đồng hồ được phát minh ra là một phụ kiện vô cùng hữu ích để giúp chúng ta theo dõi được thời gian, dần dần chiếc đồng hồ được phát triển sơ khai từ những bộ máy cồng kềng đến những bộ máy nhỏ gọn. Những chiếc đồng hồ đeo tay hiện đại ngày nay không còn quá quan trọng trong việc giúp chúng ta xem giờ vì có quá nhiều thứ có thể giúp ta được việc đó. Thay vào đó, nó dần trở thành một món đồ phụ kiện với đa dạng chức năng phục vụ cho nhu cầu và sở thích của chủ sở hữu. Ngày càng có thêm nhiều chiếc đồng hồ vượt khỏi sức tưởng tượng của nhiều người. Hôm nay, Gia Bảo xin được giới thiệu đến các bạn một chiếc đồng hồ như vậy, chiếc đồng hồ vô cùng độc đáo chỉ dành cho người trên 18 tuổi.

Chiếc đồng hồ được sản xuất bởi thương hiệu Jacob & Co, một thương hiệu vô cùng xa xỉ với nhiều chiếc đồng hồ vô cùng độc đáo khác nhau, từ những chiếc đồng hồ chơi nhạc, cho đến những chiếc đồng hồ chứa đựng cả hệ mặt trời trên tay,.. suy cho cùng bạn khó có thể tìm được chiếc đồng hồ nào có thiết kế "phổ thông" của Jacob & Co cả.

Chiếc đồng hồ này có tên đầy đủ là Jacob & Co Rasputin Tourbillon có bộ vỏ từ vàng trắng  18k được đính kín bởi những viên đá kim cương thiên nhiên và một viên đá ruby đỏ được bo lại theo hình trái tim. Bộ vỏ này có đường kính 47,60mm và độ dày lên tới 19mm. Sở hữu bộ vỏ lớn như vậy tất nhiên bên trong là một bộ máy rất phức tạp với cơ chế Tourbillon và điểm chuông. Đặc biệt bí mật được lộ ra khi bạn kích hoạt cơ chế điểm chuông của chiếc đồng hồ này. Ngay khi kích hoạt, vén màn hai bên ở góc 6 giờ được hé lộ ra và toàn bộ cảnh sau đó có thể khiến nhiều người khó có thể thốt lên lời. Đúng là một chiếc đồng hồ vô cùng độc đáo của Jacob & Co.

Review
Đồng hồ Jacob & Co
Zalo