Cuervo Y Sobrinos "Robusto" La Habana Perpetual Calendar

Đã bán
Cuervo Y Sobrinos
Cuervo Y Sobrinos
Cuervo Y Sobrinos
Cuervo Y Sobrinos
Cuervo Y Sobrinos
Cuervo Y Sobrinos
Trung bình
Tốt
Star icon Rất tốt
Như mới
Mới

Giới thiệu Cuervo Y Sobrinos "Robusto" La Habana Perpetual Calendar

Vùng đất Mỹ latin với những điệu nhạc cháy bỏng và các bóng hồng đẹp nhất trên thế giới là điểm đến thú vị với bất kỳ ai ưa thích khám phá. Vậy còn khía cạnh chế tác đồng hồ, nơi đây có điểm gì nổi bật? Cuervo y Sobrinos hiện đang là thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ mang âm hưởng Mỹ Latin độc đáo nhất trong làng chế tác hiện nay.

Những thiết kế đồng hồ do Cuervo y Sobrinos sản xuất như sự hòa quyện giữa yếu tố thẩm mỹ hoang dại của vùng đất Havana đầy nắng và gió cùng kỹ thuật chế tác đầy tài tình đến từ đồng hồ Thụy Sỹ trứ danh. Ngày hôm nay, Gia Bảo Luxury xin được giới thiệu tới quý bạn đọc mẫu đồng hồ “Robusto” La Habana Lịch vạn niên kèm chức năng GMT, một đỉnh cao cơ khí đầy sức hút.

Cuervo y Sobrinos là một công ty được xây dựng, điều hành bởi công ty gia đình kể từ năm 1882 cho tới nay. Qua hai cuộc chiến tranh thế giới, “Cuervo y Sobrinos” hiện là nhà sản xuất duy nhất có trụ sở tại Thụy Sỹ mà lại mang âm hưởng man dại của vùng đất Mỹ Latin.

Mẫu đồng hồ “Robusto” La Habana sở hữu bộ vỏ có kích thước 45mm (nếu không tính núm điều chỉnh là 43mm). Vỏ đồng hồ được làm từ vàng hồng trong khi hai mặt kính trước sau đều là kính sapphire khiến những chuyển động chậm rãi của bộ kim trên mặt số hay chuyển động qua lại của rotor phần đáy đều lộ dưới mắt người đeo.

“Robusto” La Habana xuất hiện đúng theo tiêu chuẩn của một chiếc đồng hồ cơ học cổ điển: vỏ vàng, mặt số màu kem và đi kèm dây đeo bằng da màu nâu lịch lãm. Dây đeo đã được bố trí một khóa cài phía cuối, cố định toàn bộ chiếc đồng hồ 45mm này trên cổ tay của vị chủ nhân.

Và mặt số màu kem của “Robusto” La Habana hiện lên với những vân guilloche chế tác điêu luyện, tô điểm vẻ đẹp của bốn mặt số phụ, thể hiện các chức năng tạo nên tính năng lịch vạn niên cho cả chiếc đồng hồ. Không khó để nhìn ra các cọc chỉ giờ số Ả Rập trên mẫu đồng hồ Cuervo có mặt tại Gia Bảo Luxury đều được làm từ vàng và đính nổi trên mặt số rất dễ nhìn. Hiện tại, Cuervo y Sobrinos được trang bị bộ máy tự động nên đồng hồ sẽ tự lên cót mỗi khi người dùng đeo đồng hồ thường xuyên.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật Cuervo Y Sobrinos "Robusto" La Habana Perpetual Calendar

Tình Trạng Hàng ký gửi, đã qua sử dụng
Phụ Kiện Không
Kích thước mặt, Size 43mm
Xuất xứ Cuervo y Sobrinos - Thụy Sĩ
Movement Automatic
Chất liệu vàng hồng 18k nguyên khối
Chức năng giờ, phút, lịch vạn niên, hiển thị 24 giờ

Đánh giá Cuervo Y Sobrinos "Robusto" La Habana Perpetual Calendar