Dây Rubber B Tang Buckle Series Vulchromatic® cho Rolex Oyster Perpetual 39mm

7.400.000 VND 7400000
Dây Rubber B Tang Buckle Series Vulchromatic® cho Rolex Oyster Perpetual 39mm
Dây Rubber B Tang Buckle Series Vulchromatic® cho Rolex Oyster Perpetual 39mm
Dây Rubber B Tang Buckle Series Vulchromatic® cho Rolex Oyster Perpetual 39mm
Phân phối chính hãng độc quyền tại Việt Nam

Giới thiệu Dây Rubber B Tang Buckle Series Vulchromatic® cho Rolex Oyster Perpetual 39mm

Nâng cấp và tinh tế hơn dòng sản phẩm Tang Buckle Series, thương hiệu Rubber B tiếp tục ra mắt dòng sản phẩm Tang Buckle Series Vulchromatic® dành riêng cho các thiết kế đồng hồ Rolex Oyster Perpetual size 39mm. Được sản xuất theo tỉ lệ nhất định, mẫu dây này liên kết chặt chẽ với vỏ đồng hồ Oyster tạo thành khối thống nhất liền mạch, có form dáng chuẩn và rất khó dịch chuyển nhờ được trang bị các tấm chèn cứng theo kỹ thuật Blocked Integration độc quyền.

Dây cao su Rubber B dành cho đồng hồ Rolex Oyster Perpetual 39mm - Tang Buckle Series Vulchromatic®Dây cao su Rubber B dành cho đồng hồ Rolex Oyster Perpetual 39mm - Tang Buckle Series Vulchromatic®Dây cao su Rubber B dành cho đồng hồ Rolex Oyster Perpetual 39mm - Tang Buckle Series Vulchromatic®

Nguyên mẫu sản phẩm bao gồm dây cao su và khóa cài Buckle làm từ thép không gỉ 316L. Chất liệu cao su được sử dụng trong mẫu dây này hay mọi thiết kế của Rubber B đều được làm từ cao su nguyên chất, không pha trộn, có tính đàn hồi cao và hoàn toàn không thấm nước.

Dây cao su Rubber B dành cho đồng hồ Rolex Oyster Perpetual 39mm - Tang Buckle Series Vulchromatic®

Dây cao su Rubber B dành cho đồng hồ Rolex Oyster Perpetual 39mm - Tang Buckle Series Vulchromatic®Dây cao su Rubber B dành cho đồng hồ Rolex Oyster Perpetual 39mm - Tang Buckle Series Vulchromatic®

Sở hữu tông màu đen cơ bản, dễ phối đồ, 3 phiên bản dây cao su Rubber B dành cho đồng hồ Rolex Oyster Perpetual 39mm - Tang Buckle Series Vulchromatic® được phân biệt với nhau bằng các đường kẻ màu sắc: kẻ xanh dương, kẻ đỏ và kẻ xanh lá vô cùng tinh tế và độc đáo. Độ rộng dây tương đương với size XXS - XL (từ 14 đến 20 cm) nên phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng muốn "đổi mới" diện mạo cho chiếc đồng hồ Rolex Oyster Perpetual 39mm yêu quý.

Xem thêm
Thu gọn

Đánh giá Dây Rubber B Tang Buckle Series Vulchromatic® cho Rolex Oyster Perpetual 39mm

Dây đeo đồng hồ Rolex