Dây Rubber B Velcro® Series cho Rolex Oyster Perpetual 39mm

7.400.000 VND 7400000
Dây Rubber B Velcro® Series cho Rolex Oyster Perpetual 39mm
Dây Rubber B Velcro® Series cho Rolex Oyster Perpetual 39mm
Phân phối chính hãng độc quyền tại Việt Nam

Giới thiệu Dây Rubber B Velcro® Series cho Rolex Oyster Perpetual 39mm

Phá cách, tiện lợi và mới lạ là những lời có cánh mà công chúng dành tặng cho dòng sản phẩm dây cao su Velcro® Series của thương hiệu Rubber B. Sinh ra là dành riêng cho đồng hồ Rolex Oyster Perpetual size 39mm, mẫu dây này được trang bị khóa dán Velcro® Alfatex® là dạng khóa dính cho phép người dùng dễ dàng thao tác đóng/mở và điều chỉnh độ rộng dây sao cho vừa vặn với cổ tay.

Dây cao su Rubber B dành cho đồng hồ Rolex Oyster Perpetual 39mm - Velcro® SeriesDây cao su Rubber B dành cho đồng hồ Rolex Oyster Perpetual 39mm - Velcro® Series

Dây cao su Rubber B dành cho đồng hồ Rolex Oyster Perpetual 39mm - Velcro® Series có cấu tạo gồm dây cao su có hai mặt dán khóa dính và một móc cài làm từ titanium màu đen cùng tông với dây. Chất liệu titanium có đặc tính cứng, nhẹ nên khi kết hợp với dây cao su sẽ tạo ra sản phẩm vừa kháng nước tuyệt đối, vừa có độ bền theo năm tháng.

Dây cao su Rubber B dành cho đồng hồ Rolex Oyster Perpetual 39mm - Velcro® SeriesDây cao su Rubber B dành cho đồng hồ Rolex Oyster Perpetual 39mm - Velcro® SeriesDây cao su Rubber B dành cho đồng hồ Rolex Oyster Perpetual 39mm - Velcro® Series

Đạt tiêu chuẩn kép FDA và BVGG: không độc hại, không gây kích ứng và không để lại dấu hằn, dòng dây này hiện đang có mặt tại Gia Bảo Luxury, sẵn sàng phục vụ các quý khách hàng có nhu cầu "đổi mới" chiếc đồng hồ Rolex Oyster Perpetual 39mm từ phong cách thanh lịch, cổ điển sang cá tính, trẻ trung.

Xem thêm
Thu gọn

Đánh giá Dây Rubber B Velcro® Series cho Rolex Oyster Perpetual 39mm