Đeo đồng hồ Rolex có giúp bạn thành công hay không?

Đeo đồng hồ Rolex có giúp bạn thành công hay không?

29/06/2022
Kiến thức
Đồng hồ Rolex

Câu trả lời đến từ một Case Study có thật.

Ngày nay, đồng hồ Rolex được xem là dấu hiệu thành công chung của các nền văn hóa và trong cả ngành công nghiệp. Ban đầu được chế tạo như những công cụ đo thời gian, đồng hồ Rolex đã dần dà phát triển thành một biểu tượng của địa vị và phong cách. Không thiếu các nhà lãnh đạo và người nổi tiếng trên thế giới cho đến người đứng đầu trong giới kinh doanh lựa chọn đeo đồng hồ đến từ thương hiệu logo vương miện. 

Trong thế giới kinh doanh đầy cạnh tranh, ngoại hình là một trong những chìa khóa của sự thành công. Các doanh nhân và phụ nữ giỏi nhất luôn tập trung tâm trí để đạt được mục tiêu và họ biết rằng mình phải mặc đẹp trong phòng họp, trong các bữa ăn trưa và ăn tối, đi du lịch hay là lên sân gôn. 

Đồng hồ Rolex từ lâu đã trở thành một phần công thức thành công của những bộ óc kinh doanh vĩ đại nhất thế giới. Các đối tác kinh doanh không thể không chú ý đến một chiếc Rolex được thiết kế đẹp mắt trên cổ tay và có cảm giác rằng chính người đeo là người có tầm nhìn và một tư duy đổi mới. Họ cảm giác rằng đối tác là một người đáng tin cậy và là một người có năng lực.

Tracy Call, Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Media Bridge Advertising, đã ủng hộ lý thuyết này trên Tạp chí Forbes. Cô chia sẻ, chỉ đến khi đeo một chiếc Rolex trong phòng họp, Tracy Call mới bắt đầu được chú ý nhiều hơn khi thuyết trình (trong cuộc họp thứ hai).

“Tôi đã mua cho mình một chiếc Rolex - phiên bản thiết kế cho nam giới, vì tôi cảm thấy những mẫu đồng hồ nữ quá sang chảnh… Đối với buổi họp giới thiệu sản phẩm thứ hai, tôi đã lựa chọn đeo một chiếc đồng hồ Rolex kèm áo khoác ngắn tay. Và ngay khi tiến vào phòng họp, tôi nhận ra: Những đối tác nam giới nhìn vào chiếc đồng hồ trên tay tôi. Tôi nhìn thấy những thay đổi trên ngôn ngữ cơ thể của họ”. “Trải nghiệm đó hoàn toàn khác những gì tôi đã trải qua. Không ai còn nhìn vào điện thoại. Mọi người theo dõi từng lời nói của tôi hơn. Tới cuộc gặp thứ hai, và tôi đã giành được công việc làm ăn.”

Tận dụng sức mạnh của đồng hồ Rolex để thành công

Bám sát ví dụ của Tracy Call, người sáng lập Media Bridge Advertising để hiểu hơn về tác dụng của chiếc đồng hồ nhỏ bé trên cổ tay. Tracy Call tiếp tục đeo Rolex, và nhanh chóng đưa doanh nghiệp phát triển hơn 50 lần.

Nhưng….

“Tôi không bảo bạn hãy mua một chiếc Rolex và mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết. Trong trường hợp của mình, những người thống trị trong ngành của tôi là nam giới. Họ coi đồng hồ đắt tiền là dấu hiệu của sự chấp nhận. Còn tôi cũng thích đồng hồ đeo tay".

Tracy Call tiếp tục chia sẻ câu chuyện của mình cho nhân viên. Cô còn đặc biệt cho nữ nhân viên của mình mượn đồng hồ để bước vào phòng họp đàm phán.

Lựa chọn một chiếc Rolex chất lượng tại Gia Bảo Luxury

Đối với người đang trên đà phát triển trên sự nghiệp hay những người đứng đầu, một chiếc đồng hồ Rolex đã qua sử dụng là một khoản chi tiêu tiết kiệm, trong khi vẫn mang lại sự uy tín tương tự một chiếc đồng hồ mới nguyên. Hơn hết, đồng hồ Rolex hiện đang được xem là một khoản đầu tư được ưa chuộng.

Hiển nhiên là, người đeo đồng hồ Rolex đều có phong cách sống tuyệt vời, sang trọng. Đồng hồ xa xỉ đã qua sử dụng cũng ngày càng trở nên phổ biến với những người hiểu giá trị của đồng tiền, nhưng vẫn muốn tạo một ấn tượng nổi bật khi xuất hiện. Thêm nữa, người ta nói rằng, doanh nhân thông minh nhất và thành công nhất phải biết các mánh khóe buôn bán - bất cứ khi nào cần tiêu đến tiền. Họ tìm kiếm thứ tốt nhất, giá trị nhất và biết khi nào họ đạt được “deal" tốt nhất về một chiếc Rolex đã qua sử dụng hay là mới nguyên.

Đó là lý do tại sao Gia Bảo Luxury là đơn vị kinh doanh yêu thích của các doanh nhân và phụ nữ thành đạt tại Việt Nam. Chúng tôi không chỉ cung cấp nhiều lựa chọn tốt nhất về đồng hồ Rolex mà còn cung cấp mức giá tốt nhất có thể cho mọi khách hàng. 

Kiến thức
Đồng hồ Rolex
Zalo